Anh nhân viên chịch sếp nữ dáng ngon bị say xỉn

4K
36
22

Trong buổi gặp mặt đối tác, em gái Moe Amatsuka rất hài lòng với cậu nhân viên cấp dưới của mình. Anh chàng trẻ tuổi này là một thành viên ưu tú của công ty. Với năng lực xuất sắc, anh đã tổng hợp những tài liệu cần thiết cho cô chủ của mình để buổi kí kết thành công. Tối hôm đó, sếp nữ mời anh nhân viên đi ăn đồ nướng ở một quán ăn ấm áp. Họ cùng uống rượu và nhâm nhi những món ngon thú vị. Trong lúc vươn vai, người đẹp tranh thủ chỉnh lại chiếc áo ngực bên trong.

Anh nhân viên chịch sếp nữ dáng ngon bị say xỉn

Phim JAV anh nhân viên chịch đụ sếp nữ xinh đẹp

Vì chỉ còn duy nhất 1 phòng trọ vào tối hôm ấy, nên anh nhân viên đã dìu sếp của mình vào phòng. Vì vui mừng đã kí được bản hợp đồng nên cô gái uống hơi quá chén. Vừa vào phòng nàng đã nằm bẹp trên giường, không biết rằng tư thế của mình đang hơi chút hớ hênh. Anh nhân viên đi vào sau, nhặt chiếc áo vest bị rơi dưới sàn lên và về chiếc giường của mình. Hai chiếc giường nằm song song với nhau. Cô gái dường như không ý thức được hành vi của mình, ngồi hở hết quần lót. Nàng cởi từng khuy áo sơ mi trắng, để thập thò cặp vú trắng ngần ra bên ngoài. Em ngả người ra trước nói chuyện với chàng nhân viên một lúc, rồi thả người cái phịch xuống chiếc giường êm ái.

Trong tư thế nằm sấp, nàng để lộ cái bướm xinh múp míp ở đũng quần lót. Cộng thêm cái mông căng tròn đang lắc lư qua lại, em thật quyến rũ biết bao. Chàng trai lại gần ngắm nhìn sếp xinh đẹp mà phải túm lấy chim vì ham muốn. Hắn nhẹ nhàng kéo cái váy lên để nhìn xuyên thấu vào bên trong đầy tò mò. Nàng lật nguwoif lại, cơ thể nuột nà làm tên đàn ông phát thèm.