Anh sinh viên may mắn đụ 2 cô giáo trẻ xinh đẹp

8.8K
42
30

Câu chuyện xxx đụ cô giáo tưởng thật như đùa về sự may mắn của anh sinh viên này. Trong một đêm mà có tới 2 cô gái xinh đẹp cùng nhau trau chuốt và đưa cái lồn cho em đụ. Tất nhiên những cảnh tượng này phải gọi là quá đỉnh hấp dẫn từng chi tiết hết luôn. Giờ ta mới thấy được từng vẻ đẹp ngọt ngào khỏi phải nói của hai người. Dù gì đi nữa thì cũng phải chơi đú nhau tới bến thì mới biết mọi thứ thay đổi ra làm sao. Nói chung, cái mép âm hộ của nàng đây luôn có nước chảy ra nên mới dâm như vậy.

Hai cái lưỡi của các em gái xinh sẽ hoà quyện vào nhau rồi đưa đúng vào cái đầu sáo của hắn mà nút bú. Cảm giác ấy như là sự khởi đầu mới mẻ tạo ra nhiều việc làm kích dục hơn nữa. Cảnh làm tình hoan lạc với những lần đầm đụ đầy ý nghĩa này sẽ mang lại nhiều điều nhức nhối nhất.

Làm tình tập thể với 2 cô giáo xinh đẹp Elly Akira và Yu Shinoda

Anh sinh viên may mắn đụ 2 cô giáo trẻ xinh đẹp

Cảm giác phấn khích lên má ơi luôn. Sự đẩy đưa lên xuống luôn làm cho con người ta kích thích hơn rất nhiều. Đối với hắn, đây là một sự trải nghiệm đầu tiên và quý báu nhất trong cuộc đời. Tình dục là thứ sẽ khiến con người ta bất chấp làm mọi chuyện khi thiếu thốn nó. Đúng ra thì khi các cô gái nứng lên thì khó kiểm soát được bản thân lắm. Các em thường hay đụ bừa bãi, miễn làm sao cho cái điểm G bên trong giật lên đỉnh và cọ sát theo cái nhịp điệu lên thiên đàng là được.

Hắn càng nhấp càng đã, sau cùng thì xuất tinh, vỏn vẹn chỉ ráng thêm vài cái nữa để các em đây ngất lên thôi chứ cũng hết sức mệt lắm rồi.