Bố chồng bí bách hiếp dâm con dâu

1.7K
4
6

Dù cố nói với chồng về bố của anh ấy thường xuyên có những biểu hiện rất lạ thường ngày nhưng có vẻ như chồng của Eimi Fukada không hề nghe theo lời vợ mình thường nói. Anh chỉ cố trấn an vợ mình rằng ông ta đã đến tuổi của người già nên thường xuyên có những hành động kỳ quặc đó thôi chứ không hề có điều gì ác ý cả. Nghe lời chồng, nàng cố phớt lờ đi để gia đình họ được sống trong cảnh bình yên hạnh phúc.

Khi anh ở nhà thì ông ta trông cũng khá bình thường, và đôi khi còn có một chút ngây ngơ như nữ diễn viên trong phim địt gái vú to hot nhất hiện nay. Nhưng khi anh ấy vừa rời khỏi nhà đi làm thì cũng là lúc tên bố chồng ấy dở thói dâm tặc của mình với con dâu. Không chỉ thường xuyên ăn nói tục tỉu trước mặt người con dâu của mình, hắn ta thậm chí còn dùng tay sờ soạng người cô ấy như thể nàng ta là một cô gái điếm. Không hề quan tâm rằng đây là vợ của con trai mình, hắn tự nhiên làm mọi thứ theo ý mình muốn vì nghĩ rằng con trai sẽ không dám làm gì mình.

Sex hay bố chồng quá bí bách hiếp dâm luôn con dâu

Dần dần ông ta nhận ra rằng cô nàng không thể thuyết phục được chồng tin rằng bố anh ấy là một tên biến thái thế nên hắn ta đã bắt đầu làm những chuyện đó thường xuyên hơn. Vào một ngày hôm đó, sau khi đi làm về và ngủ mê say, cô vợ trẻ đã bị hắn ta tiếp cận gần hơn và rồi cũng chiếm đoạt luôn toàn bộ cơ thể của nàng.

Bố chồng bí bách hiếp dâm con dâu

Cô vùng vẫy để có thể thoát khỏi tên bố chồng dâm dục đó nhưng nàng không thể vì hắn ta quá mạnh bạo. Sức lực của một người phụ nữ yếu đuối như nàng thì không thể làm được điều gì hơn nữa.