Bú vú em gái xinh tươi kích dục

513
3
2

Nhìn khuôn mặt ngây thơ của nàng ít ai biết rằng cô gái này hiện đã là vợ của một chàng trai, bản thân cô tuy vẫn còn khá nhỏ tuổi nhưng lại sớm kết hôn vì muốn có được cuộc sống ổn định hơn. Hôm nay là ngày động phòng đầu tiên của vợ chồng họ, trước đây hai người chưa có thời gian tìm hiểu nhau nên bây giờ cảm thấy khá ngại ngùng trong lúc làm tình. Anh không phải là một người thích nói nhiều, nhìn vợ chỉ mặc mỗi bộ đồ lót trên người nên anh đã nhanh chóng tiếp cận rồi bú vào hai đầu vú vợ mình ngay lập tức.

Bú vú em gái xinh tươi kích dục

Chàng trai trẻ muốn chuyện làm tình được bắt đầu nhanh chóng nên đã kích thích vợ mình bằng mọi cách, nhìn thân hình mỏng manh của cô ấy bản thân anh hiểu được rằng nàng là một cô gái có cái lồn không mấy ướt át. Thế nên nếu muốn chịch thì anh phải kích thích toàn thân nàng cho đến khi cái lồn của cô chảy đủ nước cho buổi làm tình của cả hai dễ dàng hơn.

Sex HD bú vú gái không che hấp dẫn

Thật sự mà nói nàng là một người con gái khá nhạy cảm trong chuyện này, anh chỉ vừa đưa tay mình xuống chà nhẹ một chút thôi thì cô gái trẻ đã phải giật lên từng cơn và rên rỉ trong vô thức. Nàng biết mình đang rên rỉ rất dâm dục, nhưng muốn ngưng cũng không thể nào ngưng lại được, tất cả những chuyện này đều diễn ra một cách tự nhiên vì anh ấy là một người đàn ông rất biết kích thích vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng.

Là một cô gái trong trắng, đây là lần đầu làm tình của nàng nên có khá nhiều thứ mới lạ từ người đàn ông của mình cho cô hiểu được thêm rất nhiều tư thế làm tình.