Cảm giác ngoại tình sướng như điên

847
1
0

Phim XXX phập nhau với trai lạ phê gần chết. Tối đó sau khi ăn uống chán chê no nê xong xuôi và một lúc lâu sau cũng đã đến lúc để đánh một giấc ngủ ngon lành để ngày mai có thể bắt đầu công việc tràn trề năng lượng. Chợt nhìn thấy người vợ xinh đẹp đang mãi mê sửa soạn quần áo ngủ và mái tóc của mình đứng uốn éo trước mắt anh làm anh bỗng cảm thấy cô trông thật gợi cảm và quyến rũ làm sao, bản thân là một người chồng làm sao anh có thể cam chịu được những thứ cám dỗ như thế này nên liền đó đã nuốt nước bọt ừng ực và nhào tới bên cạnh cởi bỏ hết quần áo của cô và cười với vẻ mặt khoái chí tấm toét khen cô vợ của mình thật xinh đẹp và thân hình thật bốc lửa làm sao.

Cảm giác ngoại tình sướng như điên

Cởi hết quần áo của cô ra rồi ông cũng tranh thủ tuột vội chiếc quần sịp của mình ra vội vàng đút con cặc vào bên trong lồn của cô mà nhấp từng cái nhẹ nhàng. Vẻ mặt lộ rõ sự phê pha đến buộc cặc khi cái lồn của cô ôm bó sát lấy dương vật của ông và nó còn mang lại sự ấm áp nữa.

Sex ngoại tình Nhật Bản phê gần chết

Cô cũng nhăn nhó một chút nhưng rồi trạng thái của hai người chưa được bao lâu sau vài cú nhấp đã nghe anh thốt lên rằng ” Aaa anh ra mất thôi, anh không thể chịu nỗi nữa rồi em yêu ơi” trong khi cô còn chưa kịp sướng hay đạt đủ trạng thái đã phê pha thì anh đã bắn tinh ào ạt vào bên trong lồn của cô mất rồi.

Chợt nhớ ra rằng chồng của mình yếu sinh lý từ bao lâu nay nên chẳng có lần nào có thể làm thỏa mãn sự dâm đãng của cô cả, lúc nào anh làm xong cũng an ủi cô một tí cho xoa dịu sự buồn tủi rồi anh lại bỏ mặc cô nằm đó và đánh một giấc ngon lành chứ chẳng biết làm gì hơn, chính vì việc đó đã thôi thúc cô tìm kiếm cho mình một nhân tình đủ mạnh sinh lý giúp cô thỏa mãn riêng tư của mình.