Cảm giác nối lại tình cảm xưa với anh họ

1.3K
10
1

Vừa mới về tới nhà thăm bà thì cậu trai trẻ gặp lại người em họ Tsubasa Amami năm xưa của mình. Khi còn thơ bé, hai người sống chung và thường xuyên chơi những trò chơi dân gian. Có đôi lúc anh nghĩ rằng lớn lên mình sẽ cưới nàng làm vợ. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ nông cạn của 1 đứa con nít mà thôi. Chuyện hai người yêu nhau là không thể nào chứ đừng nói tới việc sẽ đi đến kết hôn. Ngồi trong bàn nói chuyện, bọn họ đã bất ngờ có không gian riêng tư hơn cho nhau khi bà và vợ anh ấy xuống bếp để chuẩn bị đồ ăn.

Cảm giác nối lại tình cảm xưa với anh họ

Phim sex tube địt đụ gái mê man lộ liễu hết mọi thứ.

Tuy vậy, hai người họ chỉ biết ngồi nhìn nhau trong thẹn thùng và không biết nói gì nhiều hơn. Vừa ra xe chuẩn bị về nhà thì đột nhiên tuyết bằng đầu rơi. Sợ rằng sẽ gặp nguy hiểm nên anh chàng quyết định sẽ cùng vợ ở lại đây một hôm.

Sex loạn luân hai anh em địt đụ chơi nhau

Đi xe cả ngày khiến cho vợ anh mệt mỏi nên nhanh chóng vào phòng ngủ cùng với bà. Lúc này chỉ còn lại hai anh em họ ngồi trò chuyện với nhau, uống chút rượu sake và ăn một chút sushi. Men rượu thấm vào người khiến nàng nhớ lại những tình cảm năm xưa của hai người khi người là những đứa trẻ mới lớn.

Lúc ấy cứ nghĩ rằng yêu nhau là sẽ đến được với nhau, nhưng khoảng cách giữa họ thật sự quá lớn. Bức tường tình thân đã ngăn cản họ không đến được với nhau suốt bao nhiêu năm qua. Giờ đây khi đã có thể tự quyết định được cho cuộc sống của mình thì họ đã không ngần ngại mà ôn lại những ký ức đẹp đó. Để hàn gắn lại tình cảm năm xưa bị phai mờ, hai người họ đã cùng nhau ngồi ngay chiếc ghế sofa đó và trao cho nhau những thứ tuyệt vời nhất của họ.

Tags: gai vu dep