Chơi vợ hàng xóm bốc lửa trong cơn mưa

6.5K
20
13

Sex HD Nhật hay chơi cô vợ hàng xóm bốc lửa trong cơn mưa chỉ vì em quên chìa khoá mở cửa. Tất nhiên em ấy sẽ ướt át như chuột lột rồi. Chỉ cần đến một trạng thái hưng phấn nhất định thì sẽ cho em biết thế nào là những cú đụ thần thánh vào bên trong. Cái núm vú của nàng dần cứng lên, ngay cả hai cái mông to phình ra cũng thế. Thân hình em rất hài hoà, tự nhiên từ trên cho đến xuống dưới. Sau cái lần ngoại tình ấy thì dĩ nhiên những tháng ngày sau này em sẽ bị quấy rối tình dục mỗi ngày, sẽ sống không yên vì lỡ lầm đụ nhau với người đàn ông khác gần nhà.

Tuy thằng chồng của nàng vẫn không biết gì nhưng cô em rất tủi nhục về việc mình đã làm. Cũng vì cái tính dâm lồn nó vẫn cứ ở đó nên phải làm xxx cho tới để thoả mãn. Thời gian cứ kéo dài, nằm tháng trôi qua và cả hai cứ vụng trộm nhau mãi ấy thôi.

Chơi vợ hàng xóm bốc lửa trong cơn mưa

Những tiếng rên rỉ luôn phát ra từ ngôi nhà anh hàng xóm chưa vợ, mọi người chung quanh dần nghi ngờ rồi đến lúc mọi việc bị phát hiện thì bạn biết kết cục rồi đấy. Một phim sex của nữ diễn viên Maria Nagai đánh mất chìa khoá rồi buông lơi với người đàn ông khác.