Chồng ốm đau vợ vẫn đè ra chịch cho đã

3.8K
13
9

Ăn chơi nhậu nhẹt chán chê chén chú chén anh cùng với bạn bè đến mãi về khuya khi trời đã gần rạng sáng mới bắt đầu đi về nhà và gặp phải cơn gió độc nên anh lăn ra ghế sofa nằm rên rỉ vì cơn mệt đang dần thấm đọng trong người của anh, mồ hôi mồ kê cứ thế túa ra như mưa mặc cho trời rất lạnh về đêm nhưng dường như cơn sốt đang hoành hành anh đến tê liệt cả cơ thể. Mãi đến sáng hôm sau cô mới phát hiện ra chồng mình nằm ở ghế sofa rên lên thành từng tiếng thảm thiết bèn đắp tạm cho anh miếng dán hạ sốt rồi đi ra chợ mua về một số đồ ăn tẩm bổ cho anh.

Chồng ốm đau vợ vẫn đè ra chịch cho đã

Xem thêm phim jav việt sub cho anh em nào cần chi tiết hơn 😀

Sex hay chồng ốm đau vợ đè ra chịch cho đã lồn

Nằm ngủ ngon lành vì cơn sốt vẫn còn và ê ẩm cả người nên chỉ có thể nói ra vài tiếng rồi lại ngủ nhưng khi cô vợ đến hỏi han rồi lui về nấu nướng thì cũng ráng gượng dậy để tia lấy cặp mông ngon lành của cô trong thèm thuồng, đau ốm nhưng cơn nứng vẫn là trên hết, mê gái thì đầu thai mới hết được. Cô ở ngoài này nấu một nồi cháo trứng đặc biệt tẩm bổ cho anh mà mồ hôi nhễ nhại dù trời không quá nóng nhưng chẳng hiểu sao nước cứ chảy trên mặt cô lau mãi không thôi.

Đang đứng nấu cho xong thì anh ở đâu lù lù xuất hiện, vẻ mặt đã dần tươi tỉnh và đi đứng được là đã khỏe hơn trước rất nhiều. Lấy chai nước trong tủ lạnh ra uống và trò chuyện cùng cô một lúc, chợt thấy mồ hôi trên người cô quá nhiều nhưng chiếc khăn đã thấm đẫm mồ hôi của cô rồi nên anh đem chiếc khăn đó đi giặt nhưng thật ra là đem nó đi đâu chỉ có anh mới biết được mà thôi. Gương mặt khó hiểu của cô khi anh cứ muốn giúp cô như vậy cũng thật là khó nói nhưng đành mặc kệ.