Cô gái chân dài đầy vẻ ngạc nhiên

3.1K
4
7

Em rất nhạc nhiên vì đã không chống cự khi bị chơi mà còn rất hợp tác nữa. Mở đầu video giống phim sex my là những khoảnh khắc em khoe hàng của mình. Từ khuôn mặt da trắng bóng bẩy xinh như thiên thần. Lúc đó cũng là gần trưa rồi. Em có rủ tôi vào một khách sạn để mà quay hình. Vào đó thì càng lúc càng nứng vì chỉ có một trai và một gái ở đấy. Còn em thì ăn mặc khiêu gợi khỏi bàn cãi rồi. Dù cho em có làm đủ kiểu, từ xấu cho tới đẹp đi chăng nữa thì tôi vẫn nhìn em mãi. Say đắm một lúc thì em ngồi xuống nghỉ mệt dựa người vào tôi. Ôi cái mùi nước hoa nó như phảng phất đâu đây, mùi hương toả ra ngạt ngào thêm.

Cô em gái chân dài đầy kiêu hãnh.

Trước khi muốn làm điều gì đó thì em rất thích được trò chuyện cùng nhau để hiểu về nhau hơn. Được một lúc thì em dừng lại, thẩn thờ nhìn mọi thứ chung quanh.

Đến khi em cho đôi tay của mình sờ vào bộ ngực lực lưỡng tập gym thì ôi thôi, tôi nghĩ rằng em đã muốn rồi. Nghĩ lại dù sao mình cũng là con trai, dù có bạn gái hay thế nào nữa thì món mồi ngon này không được bỏ qua. Lập tức đè em xuống giường và phơi bày ra sự thật thú tính của cả hai liền. Mọi chuyện chém gió nó là như vậy đấy, mong anh em ủng hộ jav dem nhé.

Cô gái chân dài đầy vẻ ngạc nhiên

Thể loại: Phim sex Nhật Bản