Cô gái quyến rũ cực dâm sao từ chối được

416
6
2

Mãi dò theo con đường nhỏ phía bên trong một hẻm nhỏ ở một nơi xa lạ thế này nên anh đi mãi mà không để ý rằng dữ liệu di động của mình đã hết nên chẳng còn biết đường đâu mà lần tiếp để đến được nơi cần đến. May thay, anh có lưu lại số di động của chủ nhà nên cũng được ông hướng dẫn đến nơi cần đến. Đi tới nơi thì gõ cửa mãi chẳng thấy ai ra mở cửa cả nên anh đành đi vòng vòng quanh đó xem có ai để chào đón anh hay không, vòng đến một cánh cửa nhỏ và bước vào thì chợt thấy một cô em gái mơn mởn sắc đẹp diện trên người bộ quần áo ngắn ngủi đang mải mê tưới cây say đắm mà không biết có một ánh mắt đang mãi mê nhìn cô cười đắm đuối.

Chợt quay qua và nhìn thấy anh nên chào hỏi đầy lễ phép rồi hỏi anh rằng anh là ai và từ đâu đến. Anh từ tốn đáp lại câu hỏi của cô và giới thiệu bản thân của mình một lúc thì cô nhớ ra đây là người thân bà con xa nên cũng vui vẻ mời anh vào nhà uống trà đàm đạo và chờ trong lúc cha của cô trở về sẽ đón tiếp anh kỹ càng hơn.

Phim sex địt cô gái quyến rũ dâm tặc

Anh ngồi đó và lôi ra đống giấy tờ quan trọng cần đưa cho cha cô và gửi cho cô xem qua thử nhưng cô bảo rằng hãy cứ để ở đó cho cha cô lo liệu còn cô thì vẫn ngồi trước quạt mà thở hừng hực vì trời quá nóng thêm nữa là cô đã ở ngoài trời đã lâu nên mồ hôi cứ thế túa ra như mưa.

Cô gái quyến rũ cực dâm sao từ chối được

Đợi một lúc và trò chuyện vui vẻ cùng cô thì cha cô cũng trở về nhà sau khi đã làm xong công việc, ông bàn việc với cậu còn cô con gái thì ngồi đó ưỡn ẹo hất váy vì nóng nực nhưng quá vô tư mà làm lộ cả phần quần lót bên trong đó cho anh nhìn thấy, cơn thèm muốn dâng lên và rạo rực hơn cả, như thể cô cố tình để gạ gẫm anh vậy.