Cô giáo số nhọ bị hai em học hiếp dâm

2.4K
23
16

Natsuki Takeuchi là một cô giáo trẻ nhưng lại rất có tâm với công việc của mình. Cô luôn luôn đầy nhiệt huyết với những người học trò của mình kể cả những em cá biệt nhất. Vì còn trẻ nên cô thật sự xinh đẹp vô cùng, gương mặt hoàn hảo với các đường nét thanh tú, đôi mắt phượng nhìn hơi buồn, sống mũi cao dọc dừa, đôi môi anh đào xinh xắn và một khuôn cằm Vline thời thượng. Làn da thật sự trắng hồng mịn màng mướt mắt nhìn rất là muốn sờ, được chiếm hữu cơ thể hoàn hảo ấy thì còn gì bằng.

Cô giáo số nhọ bị hai em học hiếp dâm

Sex hay hiếp dâm cô giáo trẻ xinh đẹp

Sự sai lầm của Natsuki Takeuchi là vào một ngày kia lại đi tới nhà cậu học trò cá biệt trong lớp để khuyên em ấy chăm chỉ học hành hơn. Và ngày hôm đó cô cũng hiểu rõ hơn về hoàn cảnh học trò mình, em và anh trai mình sống nương tựa vào nhau bao lâu này, bố mẹ thì li dị rồi cũng đi tìm người mới để kết hôn, để lại đứa con bơ vơ trơ trọi không nơi nương tựa và cũng không thèm chu cấp gì cho chúng. Là một người anh trai gánh nặng nuôi em trai của mình y như người cha vậy nên anh ấy cũng chưa kiếm vợ vội vì sợ em mình không ai chăm lo.

Hôm đó cô đến nơi và nói chuyện với người anh, cậu ta tỏ ra hiểu chuyện và hứa sẽ giúp em mình ngoan ngoãn hơn. Ai ngờ hắn ta đã bỏ thuốc ngủ vào trong cốc nước mà Natsuki Takeuchi uống để rồi cô ngất ra đó, hai anh em cùng nhau đưa cô vào phòng ngủ trói tay lại rồi giở trò đồi bại. Màn hiếp dâm tập thể này công nhận hay và kịch tính vô cùng, mời các đồng dâm cùng thưởng thức nhé, chắc chắn là không thất vọng đâu.