Cô học trò nhỏ đi tìm thầy giáo bú cặc

2.5K
26
22

Hôm nay, cô trò nhỏ đến học thêm ở nhà thầy giáo nhưng dường như em đã nhớ nhầm lịch học. Thầy giáo trẻ ra mở cửa, và ngạc nhiên khi có học sinh tìm đến mình trong ngày nghỉ, nhưng dù sao thì nàng cũng được mời vào nhà đàng hoàng. Cô gái đeo 1 chiếc túi xách to bự, mặc quần đùi ngắn và chiếc áo cúp ngực hớ hênh. Em ngồi trên thành ghế sofa, đung đưa 2 cái chân và nói chuyện với thầy từ xa. Bỗng có tiếng khóc của trẻ nhỏ phát ra từ trong phòng.

Cô học trò nhỏ đi tìm thầy giáo bú cặc

Sex US thầy giáo đụ nhau với em học sinh

Hóa ra thầy giáo là ông bố bỉm sữa, ngày nghỉ thì trông con cho vợ đi làm. Nàng tỏ ra vô cùng khéo léo khi vỗ về đứa trẻ ngủ say rồi ủ ấm em trên giường. Sau khi nghe điện thoại từ cô bạn thân, em đi dạo 1 vòng xung quanh nhà, bỗng đi qua phòng tắm nàng đẩy cửa vào thì bắt gặp thầy giáo đang cởi hết đồ để tắm. Một lát sau, anh chàng bước ra với chiếc khăn tắm màu xanh quấn trên người. Họ nói chuyện ở cự ly gần, em chạm tay vào cái dương vật đang cương cứng sau chiếc khăn tắm màu xanh. Nàng lén nhìn bộ ngực vạm vỡ của người đàn ông, rồi kéo thẳng cái cu to bự ra xoa nắn trong lòng bàn tay đã đời.

Họ di chuyển ra phòng khách thoáng đãng. Thầy giáo ngồi chễm chệ trên chiếc ghế êm ái để em ngậm lấy cái cu to bự bú hùng hục. Vừa nắm chắc chắn cái chim khủng trong tay em vừa ra sức bú liếm đỉnh chim gợi cảm. Tốc độ mút cặc của em mỗi lúc một nhanh làm anh chàng phê tới bến. Hắn đứng hẳn lên để cô trò nhỏ quỳ dưới chân vừa kết hợp bú chim, vừa xóc lọ, vừa nút 2 hòn trứng dái chùn chụt.