Cô nàng bú cu mồm đầy tinh trùng quá chất ngất

763
7
5

Sex XNXX gái bú cặc đầy tinh trùng quá chuẩn mực. Một cô gái đang mặc đồ ren nàng khá là xinh đẹp với con mắt xanh sâu sâu. Cô đưa tay vào trong mồm rồi mút mát nhè ra nước dãi trông thật bẩn thỉu và dâm dục. Cô ưỡn người theo cơ thể của mình, đường cong hình chữ S làm cho bất kì ai nhìn thấy cũng say mê. Mông em đẩy lên đẩy xuống liên tục như kiểu đang chịch nhau vậy. Kéo chiếc áo ren xuống nàng dùng tay ép thật chặt 2 bầu ngực đang căng tròn của mình. Đưa tay lên bóp đều như đang nhào bột. Dùng một chút nước dãi xoa xuống núm vú và sau đó lại dùng chút nước dãi xoa xuống âm hộ đang ẩm ướt.

Cô nàng bú cu mồm đầy tinh trùng quá chất ngất

Sex XXX cô nàng bú cu miệng đầy tinh trùng

Đưa tay cầm lấy con cu đang chào cờ, dựng nó lên em bú lấy 2 hòn tinh hoàn quý giá của người đàn ông trước. Sau đó nàng mới đút nhẹ con chim vào trong mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Càng mút dương vật em càng cuốn sâu hơn vào hành động này. Người đàn ông được em bú chim cho sướng quá lê phê đứng đó và cảm nhận sự sung sướng. Cô dí cả con cu vào sâu bên trong mồm càng sâu càng sướng rồi lại quay xuống bú tiếp 2 hòn cà của anh chàng.

Thấy em nhè ra trong mồm một đống tinh dịch trông thật bẩn thỉ nhưng cô đã nhè ra vào đầu con cu sau đó lại con con chim vào trong mồm bú lấy no nhẹ nhàng đẩy lên đẩy xuống. EM vuốt ra từ trong mồm ra một vệt dài dịch nhầy nhầy làm cho cô gái thật dâm dục. Khi anh chàng xuất tinh thì bắn đày trong mồm cô gái, nàng nhè nó xuống bầu ngực, một cái mồm đầy dịch nhầy nhầy roofii dùng tay xoa đều bầu ngực với tinh trùng của người đàn ông. Em nằm xuống mân mê lấy cái âm hộ của cô.