Cô vợ dâm đãng chán chồng đi mát xa 18+ với trai lạ

811
2
5

Phim javhd móc lồn gái không che phê gì đâu luôn ấy. Em Ryu Enami là cô vợ xinh đẹp dâm đãng của một người đàn ông kinh doanh thành đạt. Nhưng khi lấy cô ông ta đã khá già rồi, cô là “tập hai” của ông ấy. Thẳng thắn mà nói cô chính là một con giáp thứ mười ba khi chen chân vào gia đình nhà người ta. Ban đầu ông ta thấy cô tre trung xinh tươi nên muốn chăn rau sạch cô ai ngờ ông lại bị chính cô gái ngây thơ nai tơ ấy lừa lại.

Cô biết ông ta chỉ ham mê nhan sắc của mình nhưng nhờ có nhiều tiền cô quyết tâm phải chiếm bằng được lão ta để phần đời về sau của cô không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Chuyện là cô phải có một thằng đích tôn trong bụng cho lão nếu không đừng mơ trèo vào được cửa nhà hào môn.

Vợ dâm đảng đi mát xa với trai lạ

Mà lão ta thì đã quá già rồi, vậy cô chỉ đành kiếm một thằng trai trẻ nào đó tinh lực dồi dào giúp cô có thai rồi cô sẽ bắt ông đại gia kia đổ vỏ. Hôm đó cô bước vào một tiệm mát xa đèn mờ (có kèm dịch vụ 18+ với trai trẻ) và chăn được một tên làm bồ nhí của mình.

Cô vợ dâm đãng chán chồng đi mát xa 18+ với trai lạ

Hôm đó cô chỉ cho chàng trai đó biết mùi đời khi thổi kèn cho đến lúc “ra” thì thôi mà anh ta đã ước nguyện theo cô đến cùng trời cuối đất rồi, đúng là dại gái, chắc hẳn là do kỹ năng thổi kèn của cô quá tuyệt làm cậu ta sướng phát điên lên chăng. Cứ thế hai người lén lút làm tình nhau cho đến khi cô có thai. ĐƯơng nhiên cô vẫn làm tình với cả lão già kia nhưng khả năng đứa bé này là con của ông ta thực sự quá thấp. Cô không quan tâm chỉ cần lão ta tin và bỏ vợ cưới cô làm chính thất là được.