Cô vợ lồn xinh thay đổi một cách ngoạn mục

2.3K
1
0

Thưởng thức một trong những phim sex xxx đỉnh cáo gái xinh không che nào. Sau một thời gian kết hôn khá lâu, dần dần Kanna Kitayama nhận ra rằng chồng của mình đã bắt đầu có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với những ả gái điếm bẩn thỉu bên ngoài. Không muốn cứ để cho chồng ngày càng xa lánh mình như vậy, cô nàng quyết định thay đổi bản thân mình biến hóa thành một cô gái gợi cảm hơn để chồng có thể mãi ở bên mình.

Thường ngày là một người phụ nữ rất xuề xòa về cả cách ăn mặc và tóc tai. Nhưng kể từ khi nàng nhận ra rằng chồng mình có nhiều thay đổi như vậy nên cô nàng đã chấp nhận thay đổi mọi thứ trên người mình để mối quan hệ giữa vợ chồng họ được cải thiện tốt hơn.

Phim sex gái Nhật lồn xinh tươi khỏi phải bàn

Cô vợ lồn xinh thay đổi một cách ngoạn mục

Đúng thật là vậy, nàng nghĩ rằng mình có lẽ nên làm điều này sớm hơn. Tuy đã hơn 30 tuổi nhưng nếu chịu khó chăm chút lại bản thân thật tốt và thay đổi cách ăn mặc gợi cảm hơn thì nàng cũng không hề thua kém bất kì người con gái trẻ đẹp nào bên ngoài. Thân hình gợi cảm bốc lửa đó luôn được nàng giữ gìn chăm sóc rất kỹ lưỡng thế nên nó đã mang đến cho chồng nàng cảm giác tươi mới hơn khi thấy vợ mình thay đổi theo phong cách gợi cảm như vậy.

Người vợ chán ngắt ngày nào với những bộ đồ bộ nhàm chán giờ đây đã hoàn toàn thay đổi thành một người con gái gợi cảm trong bộ đồ ngủ quyến rũ ấy. Nhìn vợ mình thay đổi mọi thứ như thế vì mình chàng trai thật sự cảm thấy rất có lỗi. Anh tự hứa với bản thân mình rằng sẽ từ bỏ hết những mối quan hệ sai trái bên ngoài kia để toàn tâm toàn ý bên vợ mình suốt cả phần đời còn lại của mình, không hề đổi thay.

Tags: du lon gai