Cưỡng bức em gái nuôi vú to khiêu gợi

1.7K
5
7

Trở về nhà sau một thời gian dài học hành ở trên thành phố, cậu trai trẻ cảm thấy khá bất ngờ khi mẹ mình đã nhận nuôi một đứa con gái khá lạ mặt mà anh không hề hay biết. Mẹ anh kể rằng, bố mẹ của Shion Yumi là bạn thân của mẹ, hai người bọn họ mất sớm nên bà quyết định mang nó về đây và nhận làm con nuôi để chăm sóc cho nó có được cuộc sống tốt hơn như một gia đình.

Cưỡng bức em gái nuôi vú to khiêu gợi

Tuy biết đây là em gái nuôi của mình nhưng nó gợi cảm quá khiến cho cậu thực sự không thể không nghĩ đến những thứ dâm dục. Nó cứ liên tục hiện lên vương vấn trong đầu cậu ta suốt cả ngày hôm đó. Tuy nhỏ hơn anh ta đến gần 5 tuổi nhưng thân hình của nó chẳng khác nào những cô ả gái điếm trên thành phố mà cậu biết.

Sex HD cưỡng bức em gái nuôi vú to khiêu gợi hết mức

Tuy đã cố kiềm nén lại cơn thèm khát của mình nhưng đứa em gái nuôi này lại rất vô ý tứ. Tuy đang mặc váy ngắn và có anh trai ở nhà nhưng nó thoải mái tự nhiên cứ nằm ra như thế không có mặt của anh ấy ở đây vậy. Nó làm cho cậu ấy càng ngày càng thèm khát hôm nữa. Buổi sáng hôm ấy, ba mẹ cậu có việc phải ra khỏi nhà vào sáng sớm chỉ còn duy nhất hai anh em ở nhà. Trời thì đang rất nóng thế nên cậu dự định sẽ qua kêu em gái dậy để tìm nấu một chút gì ăn.

Bước vào phòng nàng, cậu trai trẻ bỗng cảm thấy vô cùng phấn khích khi nhìn được trọn vẹn sự gợi cảm của đứa em gái nuôi của mình. Nó quả thật quá gợi cảm quá nóng bỏng, lúc này thì anh không thể nào kiềm nén được nữa, chàng trai trẻ đành làm liều bịt miệng hiếp dâm em gái mình rồi tính sau.