Cưỡng bức nữ đồng nghiệp nghiện tình dục

582
0
2

Xem sex XNXX.COM cưỡng bức đồng nghiệp nữ. 3 năm trước, anh chàng nhân viên công sở đã có những ngày rất vui vẻ và sảng khoái đi mỗi ngày đều được bên cạnh người con gái mình yêu thương cùng làm việc. Tuy biết rằng cô ấy sẽ không chấp nhận tình cảm của mình nên anh có thể giấu kín nó sâu trong lòng mình mà không hề dám nói ra.

Có lần, khi cả hai được sắp xếp cùng đi công tác ở một nơi khá xa. Vì kinh phí hạn hẹp nên hai người họ chỉ có thể ở cùng một phòng khách sạn. Đem lòng yêu mến nữ đồng nghiệp từ rất lâu, nay lại có cơ hội được gần gũi thì không việc gì anh phải để yên cho nàng cả. Một người xinh đẹp gợi cảm như vậy mà đêm nay không làm gì thì hơi phí.

Sex cưỡng bức đồng nghiệp nữ xinh đẹp

Nghĩ vậy nên chàng trai trẻ đã cố tình đụng chạm vào cơ thể nàng khi cô gái quyết định sẽ thuê 1 phòng khác ở. Hắn cứ lấy lý do kinh phí công ty để ép nàng ở lại nhưng cô nàng lại nói rằng mình sẽ dùng tiền túi để chi trả. Biết không ngăn được nàng nên anh ta quyết định đè cô gái đáng thương ấy xuống giường và hãm hiếp luôn ngay trong đêm. Sự vùng vẫy hoảng loạn cùng với thân hình tuyệt vời của người con gái ấy làm anh ta giờ đây chẳng khác gì một con thú điên cuồng.

Cưỡng bức nữ đồng nghiệp nghiện tình dục

Hắn liên tục đánh vào mặt nàng nhiều cái đau điếng để cô nàng đồng ý ở bên mình. Nhưng vì quá sợ hãi nên cô gái ấy chỉ biết cô vùng vẫy gào thét để thoát thân. Căn phòng khách sạn quá kín nên giờ đây cho dù nàng có cố kêu gào khan cả cổ nhưng vẫn không một ai có thể nghe thấy tiếng kêu ấy. Hắn xét nát toàn bộ quần áo nữ đồng nghiệp và hãm hiếp cô ấy cả đêm rất mạnh bạo.