Địt gái trong thang máy đầy bất ngờ

31
1
1

Một phim javhd chịch đụ gái xinh nơi bí ẩn cực đã. Leo lên giường và chuẩn bị đi ngủ thì nhìn thấy cô vợ đang cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm tinh trùng của anh nên cảm thấy thật chán chường và mệt mỏi làm sao mỗi khi cô bắt anh phải trả bài hay làm tình. Thế rồi anh đành phải dỗ ngọt cô vợ rồi cả hai nằm xuống đánh một giấc ngủ ngon cho ngày mai với bộn bề công việc đang chờ đợi cả hai. Sáng đó anh đi làm công việc của mình ở công ty còn cô thì vẫn đi chợ hàng ngày để chuẩn bị đồ ăn cho cả ngày hôm đó nên cô tranh thủ ra chợ sớm để mua đồ ăn và đi đổ rác sinh hoạt đã chất đầy trong phòng bếp.

Đứng đợi trong thang máy thì bỗng có một anh hàng xóm kế bên đứng bên cạnh và chào hỏi cô rồi đi ra thang máy, dần dà như vậy họ trở nên thân thiết với nhau hơn và cô cùng với anh cũng hay trò chuyện vui vẻ cùng nhau mỗi khi cả hai chạm mặt.

Sex hay đụ gái xinh lén lút

Anh vẫn giữ thói quen đứng phía sau của cô và nhìn lén cơ thể của cô trong sự thèm thuồng cực độ mà không dám động thủ bởi anh biết cô đã có chồng và cuộc sống gia đình hạnh phúc riêng tư, anh chẳng thể nào có thể xen chân của mình vào chuyện tình cảm của nhà khác được. Nhưng anh nào có ngờ được chuyện tình cảm gia đình của cô bị vỡ lỡ do chuyện giường gối gặp vấn đề xuất phát từ người chồng đâu.

Địt gái trong thang máy đầy bất ngờ

Trong một lần đi thang máy và vô tình nó gặp vấn đề trục trặc trong lúc cả hai đang ở bên trong, tiếng thang máy chững lại và rung lắc từng lúc làm cô chợt hoảng loạn và cố tìm cách ra ngoài nhưng dường như là vô dụng và chỉ còn biết đứng run lên sợ hãi từng lúc rồi vội ôm lấy anh cho đỡ đi sự sợ hãi bên trong này nhưng rồi đó cũng là cách để anh có thể gần gũi và xơi tái cô hơn.