Đôi bạn thân đồng tính bú lồn nhau

1.3K
16
10

Người ta nói không có cô gái nào là không bị less cả, chỉ là chưa tìm thấy người phụ nữ đích thực của cuộc đời mình mà thôi. Khoa học đã kiểm chứng rồi thì không tin cũng phải tin thôi nhỉ. Câu chuyện từ tình bạn chuyển thành tình yêu của đôi bạn thân trong phim là minh chứng rõ nhất rồi. Cô em tóc nâu ban đầu là gái thẳng đích thực, còn có một mối tình rất là đẹp với anh người yêu điển trai nữa là đằng khác.

Đôi bạn thân đồng tính bú lồn nhau

Sex XXX đôi bạn thân đồng tính bú lồn

Hai người dính nhau như sam được ba tháng thì chàng trai bắt đầu có dấu hiệu chán yêu, tỏ ra lạnh lùng xa cách, có lúc còn chán ghét cô ấy nữa. Thế nhưng vì đặt quá nhiều tình cảm của mình vào nơi anh mà cô trở thành một trò hề trong mắt hắt, bị dắt mũi và cắm sừng từ khi nào mà chẳng hề hay biết, cho tới tận lúc chính mắt bắt gặp hắn tay trong tay với đứa con gái khác mới đau khổ nhận ra.

Ba tháng, rồi năm tháng cô vẫn chưa thể thoát ra được cái bóng của mối tình sâu nặng, khoảng thời gian này chỉ có cô bạn thân tóc vàng làm người tâm sự, ở bên cạnh cùng vượt qua khó khăn. Chính vì cảm động trước tấm chân tình đó mà chẳng mấy chốc tình cảm dần nảy sinh từ lúc nào chẳng biết. Mãi sau này hai người mới hiểu được đó là tình yêu chứ không phải tình bạn đơn thuần nữa. Khi này thì cặp đôi thoải mái hơn họ còn tìm hiểu những cách để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nhau mà chỉ có những người chơi less mới hiểu được. Khi làm tình với đàn ông thì khi họ bắn tinh cuộc vui kết thúc nhưng chơi less thì khác, khi nào cả hai đạt cực khoái mới thôi.