Đóng giả người yêu của cô bạn thân và cái kết

1K
19
2

Bố của em Aoi Kururugi đã gặp một căn bệnh quái ác từ lâu, thân thể đau ốm chờ chết nên rất lo lắng cho cô con gái xinh đẹp của mình, vợ ông cũng đã mất từ sớm, ông cảm thấy không yên tâm khi để con gái ở lại một mình trên thế gian không có ai lo lắng. Chính vì thế ông thường xuyên hối thúc con gái của mình tìm bến đỗ cho mình, ít nhất là có một người bạn trai yêu thương lo lắng cho con gái bé bỏng của mình.

Những ngày gần đây bố cô có dấu hiệu nặng hơn, cô thật sự lo lắng lắm, sợ bố không an lòng mà suy nghĩ khiến bệnh càng trở nặng, cô nghĩ ra một ý tưởng đó là nhờ thằng bạn thân lâu năm của mình diễn một vở kịch làm bạn trai tốt của cô để ông yên tâm dưỡng bệnh, khỏe mạnh chóng khỏi theo sát cô trong hành trình khôn lớn thành người.

Sex học sinh địt đụ nhau quá phê đầy sức sống

Sau khi rát lưỡi nhờ nó thì thằng bạn cũng đồng ý giúp đỡ, kéo nó đến nhà rồi cả hai bắt đầu diễn những cảnh tình tứ, thề non hẹn biển, thể hiện là một chàng trai ưu tú trưởng thành có thể làm bến đỗ cho con gái ông cả đời. Cô em gái liếm cu thế này thì phải nói là quá chất luôn rồi.

Đóng giả người yêu của cô bạn thân và cái kết

Chính nhờ niềm vui an tâm này mà bệnh của ông đã chuyển biến khởi sắc. Thế là cô thường xuyên nhờ nó sang nhà cùng diễn cảnh tình cảm cho ông xem, lâu dần thành quen nảy sinh tình cảm trai gái. Trong lòng cô lâu nay đã có hình bóng của cậu ta nên khi cả hai được ở trong phòng riêng, cô đã trao thân cho người đàn ông đẹp trai ấy. Cả hai đúng là thanh mai trúc mã, trai tài gái sắc rất đẹp đôi tạo thành một cặp đôi thật sự chứ không còn là vai diễn nữa.