Đụ gái mạnh bạo muốn đái ra ngoài

12.2K
83
13

Cô người yêu tôi phải nói là có một cơ thể cực kì tuyệt vời, không gì có thể sánh được với cơ thể của em. Cô nàng tên là Yui Kawagoe, từ lúc tôi yêu em thì hầu như ngày nào chúng tôi cũng quấn lấy nhau. Kĩ năng làm tình phải nói là thật tuyệt vời, cảm giác như sinh lực tôi có thể đi với nàng đến tận năm sáu hiệp. Để kỉ niệm một năm yêu nhau, chúng tôi quyết định dành tiền đi nghỉ dưỡng một bữa thật thoải mái, cũng là vun đắp tình cảm của cả hai lên cao hơn.

Đụ gái mạnh bạo muốn đái ra ngoài

Xem phim sex tuyen chọn lọc đụ gái xinh cute.

Như mọi lúc, việc đầu tiên mà chúng tôi làm sau khi đến nhà nghỉ là cởi phăng đồ rồi lao vào địt nhau tới tấp. Dù vừa đi một đoạn đường xa nhưng được làm tình cùng em làm tôi quên sạch những mệt mỏi vừa mới trải qua. Hai chúng tôi địt nhau tơi bời nhưng dường như một hiệp với chúng tôi là chưa đủ, tôi và em vẫn còn muốn hơn nữa.

Đụ gái mạnh bạo không che hay

Tôi lập tức lấy bộ đồ mà tôi chuẩn bị sẵn cho em rồi bảo em mặc nó vào. Cô nàng thật xinh đẹp trong bộ đồ đó, tôi giơ cu ra cho em thức tỉnh sức mạnh của nó lại giúp tôi. Không phụ lòng tôi tin tưởng, vẫn như mọi khi, chỉ sau vài đường đưa lưỡi là em đã thức tỉnh sức mạnh con cu của tôi. Tôi tiếp tục đút cu vào địt em tiếp hiệp hai, trong lúc chúng tôi đang quấn lấy nhau thì chàng tiếp tân bất ngờ đi vào.

Khi anh ta đang ngại ngùng thì tôi vội mời anh ta tham gia cùng chúng tôi. Thế là anh chàng đến và cởi đồ tham gia thật, thậm chí còn kêu thêm anh em đến để chung vui nữa chứ. Nhưng người yêu tôi không thấy phiền lòng về chuyện đó nên không sao. Mọi người thay phiên nhau đụ em tới tấp và biến lồn nàng thành bồn chứa tinh của chúng tôi.