Đụ gái Nhật vú to tròn như trái bưởi

1.3K
6
2

Phim XXX đụ gái Nhật không che tuyển chọn vú to bự. Vì thấy tôi quá áp lực trong kì thi đại học nên sau khi thi xong thì bố của tôi đã đưa tôi đi khai sáng. Ông già đưa tôi đi nhậu cùng đám bạn chiến hữu và những người đàn ông đó sau khi nhậu xong đã đưa tôi đến một tiệm mát xa. Tôi còn nghĩ rằng bố mình thật tâm lý khi muốn tôi được thoải mái sau kì thi. Nhưng điều đó là chưa đủ với điều mà bố sắp làm cho tôi. Hóa ra tiệm mát xa ấy là một tiệm mát xa tình dục và khi vào đây tôi sẽ được nhân viên đưa vào đời. Ông già tôi cười khoái chí khi tôi phát hiện ra điều đó khiến tôi ngượng vô cùng.

Đụ gái Nhật vú to tròn như trái bưởi

Thêm sex việt đụ địt nhau cho anh em nào cần thể loại kích dục hơn nhé 😀

Tôi liền lấy thẻ và đi đến số phòng của tôi. Sau khi vào phòng, một cô nàng xinh đẹp với cặp ngực bự đã ngồi chờ tôi ở đó. Đây là lần đầu tôi được thấy cơ thể khỏa thân của phụ nữ nên hơi rén. Cô nàng mỉm cười rồi cởi đồ cho tôi rồi để tôi ra nằm ở giường.

Sex hay đụ gái Nhật vú to tròn bự không che

Em chủ động kích thích cơ thể của tôi khiến cho con cu của tôi cứng lên nhanh chóng. Em đưa lồn lên trước mặt tôi và dạy tôi cách bú lồn của một người con gái rồi di chuyển xuống dưới cởi quần của tôi ra. Con cu của tôi được đưa vào miệng của nàng và nó nhanh chóng cứng hết mức.

Tôi chưa bao giờ được tận hưởng một cảm giác sướng như thế. Tôi nhanh chóng xuất tinh khi được em sóc lọ và nàng dẫn tôi đi vào phòng tắm. Bố của tôi cũng vào cùng và hai chúng tôi kích thích cô nàng một cách mãnh liệt theo sự chỉ đạo của bố. Vậy là ông già tôi sau khi tôi thi đại học xong đã đưa tôi vào đời như vậy đấy các ông ạ.