Gạ gẫm cậu thanh niên trẻ trên xe buýt

896
5
4

Trên mỗi chuyến xe buýt sáng mỗi ngày luôn có những câu chuyện va chạm cơ thể xảy ra. Thường thì nó sẽ bị xã hội lên án hoặc nói tới những tên biến thái dơ bẩn. Nhưng đối với trường hợp này thì hoàn toàn khác hẳn. Cô gái trẻ đến trạm xe buýt để đón xe lên công ty làm việc, đang đứng chờ xe thì nàng nhận ra rằng có một cậu thanh niên liên tục nhìn vào cặp ngực căng tròn gợi cảm của mình. Được chốc lát thì xe buýt đến, bọn họ cùng đi lên và phải chen chút rất cực khổ vì chuyến xe khá đông người.

Gạ gẫm cậu thanh niên trẻ trên xe buýt

Sex javhd hay đụ gái xinh chân dài cực kích thích

Lúc này thì gã thanh niên ấy đang đứng phía trước người phụ nữ ban nãy. Chuyến xe khá rung lắc nên đã vô tình để cặp ngực to tròn ấy của bà ta cứ liên tục đẩy vào lưng cậu thanh niên kia. Vì là trai tơ nên chỉ sau một lúc cảm nhận được thứ căng tròn gợi cảm ấy chạm vào lưng mình liên tục thì cây súng của cậu cũng bắt đầu chuyển sang tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Gái vú to gạ tình thanh niên trên xe buýt

Thấy cậu thanh niên cứ liên tục quay ra sau để nhìn cặp ngực của mình thì người đàn bà ấy cũng bắt đầu hiểu được ý muốn của cậu ấy. Liếc ngang dọc một lúc thì nàng nhận ra rằng mọi người đều quay mặt sang một hướng khác, rất hợp lý cho việc hai người ân ái với nhau ngay lúc đó.

Nhận thấy cái dương vật của cậu ta đã bắt đầu cương cứng lên hết cỡ. Người đàn bà này cảm thấy rất hưng phấn nên đã cởi bỏ những cái cúc áo của mình ra cho cậu ta nhìn rõ hơn cặp ngực của mình. Lúc này thì cậu thanh niên trẻ không còn kiểm soát được cơ thể mình nữa, ánh mắt của cậu cứ liên tục nhìn về hướng cặp ngực ấy.