Gái khoe lồn đẹp đã dọn sạch đám cỏ

4.4K
26
14

Cô em gái JAVHD Mika Takagi của tôi là một cô gái cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Càng lớn em càng xinh đẹp và thân hình nở nang ra theo năm tháng. Các chàng trai xung quanh em đều bị vẻ xinh đẹp của nàng quyến rũ, thậm chí một vài thằng bạn của tôi cũng theo đuôi tôi để xin info của em. Tất nhiên là tôi không cho bởi vì lấy info mỹ nhân nhà tôi đâu dễ như vậy. Dù thế nhưng tôi cũng đang lo lắng vì dù xinh đẹp nhưng đến giờ em vẫn chưa có người yêu, tôi hỏi thì cô nàng cứ bảo rằng là chưa có mối thích hợp nên tôi cũng không dò hỏi gì thêm. Đến lúc tôi phát hiện ra lý do thực sự thì không thể không bàng hoàng. Hôm đó tôi đi làm về sớm thì phát hiện cô em gái của tôi đang khỏa thân và ngồi thủ dâm ở ghế sofa.

Gái khoe lồn đẹp đã dọn sạch đám cỏ

Phim sex gái khoe lồn đẹp không che cận cảnh

Tôi từ từ bước ra thì em bảo tới và kích thích em đi. Những món sextoy ở trên bàn như chờ sẵn tôi sử dụng chúng. Em bảo rằng từ trước đến giờ em chỉ yêu mỗi tôi nên không để ý đến một người nào khác. Tôi nghe thấy thế thì suýt ngã ra nhưng cơ thể xinh đẹp đó thu hút tôi quá trời. Thế là tôi liền đến bên cạnh em và sử dụng lần lượt những món đồ trên bàn để kích thích em. Chiếc lồn hồng hào của nàng cứ nảy giật lên vì sung sướng, những tiếng rên rỉ nho nhỏ được em phát ra làm tôi có động lực làm mạnh hơn.

Nước lồn của em gái tôi cứ thế chảy ra ướt hết nệm và những món sextoy, miệng thì liên tục rên và bảo tôi làm nhanh và mạnh hơn. Quả thật là một cô em gái dâm đãng, rồi tôi sẽ cho nó thấy nhiều thứ thú vị hơn nữa.