Gái mu to Nhật Bản chiều chồng hết mực

745
3
4

Xem sex hay đụ gái mu to Nhật Bản cute hết sức. Vẫn là combo đồ hầu gái và chiếc quần lót lọt khe, chị gái với gương mặt tròn và thân mình hơi mũm mĩm một chút đang câu dẫn anh chồng của mình khi anh ta mới đi làm về. Trước bộ đồ vest đen óng ả, tự dưng thò ra con cu, anh chồng kéo cái dây ở giữa lồn vợ mình ra, dùng con cu miết miết 2 đường cơ bản rồi chọc thẳng vào mà chẳng cần bôi chơn hay là dạo đầu gì cả.

Chuyển cảnh quay sao góc nhà bếp, chị gái đang chuẩn bị đồ ăn thì anh chồng từ phía sau ôm trầm lấy cô, cho tay vào trong chiếc tạp dề để bóp ngực cô ả, kéo khóa quần xuống để lộ con cu đang dựng đứng, cô vợ biết ý mà xoa con cu ấy giúp anh trai.

Sau đó, anh ta lại rất nhanh, rất thô bạo mà đâm con cu vào trong lồn cô, nâng một chân lên như thể giúp đỡ cô đỡ mỏi. Sau khi làm xong một nháy, anh ra ngồi chễm chệ trên chiếc ghế sô pha, rút ra từ túi áo cái máy rung màu đỏ có dây điều khiển đưa cho vợ, bảo vợ tự thủ dâm trước mặt mình.

Gái bím đẹp Nhật Bản

Cô vợ vì chiều lòng chồng mà một bên xoa ngực một bên ấn cái máy rung vào hai môi bé của con bướm nhỏ xinh xinh. Đôi G của cô. Cứ cần mẫn dùng máy rung để chà vào cái lồn của mình, mua vui cho anh chồng sau một ngày làm việc mệt nhọc, có lẽ đây hẳn là một cô vợ đảm đang nhất hệ mặt trời rồi. Cô ả úp người về phía ghế sô pha, cởi tạp dề và chiếc quần lót có cũng như không kia ra ngoài, sau đó, dùng máy rung nhét vào bên trong lồn để tận hưởng khoái cảm. Đôi vú cứ lắc qua lắc lại theo nhịp điệu.

Gái mu to Nhật Bản chiều chồng hết mực

Địt em gái mu to Nhật Bản chiều chồng hết cỡ.

Tags: du lon gai