Làm tình với anh người yêu cũ trước đám cưới

440
65
1

Tuy đã kề cận tới ngày đám cưới trọng đại của hai người nhưng chồng Nanami Misaki lại có việc công tác xa khiến cho người phụ nữ thường ngày rất cô đơn nay lại còn buồn chán hơn. Nhớ lại trước đây, khi còn yêu nhau hai người đã thường xuyên có những đêm bên nhau rất nồng cháy và mãnh liệt. Tuy chưa lần nào được lên đỉnh thực sự nhưng vẫn sung sướng hơn khi nàng ở nhà một mình như thế này. Thứ nước dâm dục như thế đã lâu không được thoải mái mà xuất ra như vậy.

Làm tình với anh người yêu cũ trước đám cưới

Gần đến ngày đám cưới nhưng cô nàng lại phải ở nhà một mình, lên cơn thèm khát dục vọng quá đà nên buộc nàng phải thủ dâm một mình như cách làm cho bản thân mình được giải thoát khỏi sự tù túng trong căn nhà này. Hôm nay, một anh bạn thân và cũng là bạn trai cũ của nàng sang nhà chơi.

Địt nhau với người yêu cũ trước khi đám cưới

Nàng nghĩ không biết mình có nên làm một chút gì đó với anh ấy để tận hưởng cảm giác mới lạ hay không. Vì trước đây khi yêu anh chàng này, cô nàng thường xuyên được lên đỉnh rất thoải mái. Nên hiện tại tiếp xúc lại, cô ả lại nhớ đến những ngày tháng được ở bên anh trước đây.

Chưa kịp nói gì nhưng anh ta đã tiến lại gần và gạ gẫm người con gái trẻ bằng những lời nói dâm dục của mình. Tuy cố tỏ ra từ chối nhưng nàng không hề dùng một chút sức lực nào để chống cự lại điều đó. Đôi bàn tay của chàng chạm vào người sờ soạng khắp cơ thể khiến cho đôi chân của người phụ nữ đang ham muốn ấy như đang run lên lẩy bẩy. Không còn nghĩ được gì nhiều hơn nữa, cô nàng giờ đây chỉ muốn tận hưởng cảm giác sung sướng như thế này thôi.