Làm tình với gái xinh khi thang máy hỏng

9.3K
67
24

Đôi nam thanh nữ tú gặp nhau trong thang máy. Anh chàng áo khoác đen cứ liên tục liếc nhìn cơ thể của cô gái với ánh mắt vụng về. Chợt thang máy xảy ra sự cố. Trong lúc anh ta đang cố gắng liên hệ với quản lý thang máy mắt lại đánh sang bầu ngực của cô gái. Định mệnh trời cho anh và nàng gặp nhau trong sự cố này, không biết khi nào thì thang máy mới có thể sửa xong, thay vì ngồi chờ trong chán nản, hai người họ đã quyết định bước chân vào một cuộc chơi đầy hấp dẫn.

Sex hay làm tình với gái xinh khi thang máy hỏng

Trong lúc cả hai đang cố sức đẩy cửa thang máy, anh ta bị mất đà, đâm thẳng mặt vào ngực của cô gái. Tiện đà anh ta cứ dụi mặt trong bộ ngực căng tròn mềm mại ấy. Sau một lúc liếm láp, hai bầu ngực trắng nõn nà lộ diện dần qua lớp áo trắng mỏng manh. Cô ả cũng chẳng có chút biểu hiện nào của việc chống cự hay phản kháng nào, ngược lại còn rất hợp tác. Cô nàng quỳ xuống thang máy, cởi chiếc quần của anh trai ra, liếm láp con cu nãy giờ đã cương cứng lên vì được kích thích.

Anh thì dùng tay xoa bóp ngực của cô ả theo nhịp điệu. Được một lúc anh ta bắt đầu dùng con cu dí vào ngực của cô gái mà vung vẩy. Khi cả hai đã nứng vô cùng, anh đem con cu của mình đâm chọt vào cái lồn hư hỏng kia, nhấp thật mạnh và tốc độ tăng dần theo thời gian. Không chịu được nữa, anh bắt đầu kéo cái áo ngoài của cô gái lên, bú liếm ngực. Anh để cho cô ả chống tay vào tường, chổng cái mông lên mà tiếp tục nhấp tới tấp, chỉ còn nghe thấy tiếng kêu rên miên man từ cô ả. Đôi bầu ngực cứ thế mà rung lắc thật mạnh.

Làm tình với gái xinh khi thang máy hỏng

Phim sex làm tình với gái xinh vú to bự khi thang máy bị hỏng.