Lén nhìn cặp vú em hàng xóm không mặc áo lót

2.9K
13
6

Tôi vừa đi bộ buổi sáng về thì bất ngờ gặp cô hàng xóm Miku Aoyama khi đang ngang qua nhà em. Em liền nhờ tôi bôi thuốc giùm ở đùi và mông của em. Dù hơi ngại ngần nhưng mà dù sao cũng là hàng xóm nên tôi đã giúp nàng. Cô nàng dẫn tôi vào nhà và em liền đưa thuốc cho tôi trước khi vén váy lên và chỉ chỗ cần bôi thuốc cho tôi.

Thật sự kì cục khi tôi đang bôi thì cô nàng rên rỉ nghe rất dâm đãng. Sau khi tôi bôi ở chỗ đó xong tì cô nàng bất ngờ banh ngực ra và nói rằng ở ngực em còn chỗ cần bôi nữa. Lúc tôi đang bôi thì nàng ta bất ngờ lấy tay chụp vào bộ đùm của tôi làm tôi rất bất ngờ.

Sex lén nhìn vú cô hàng xóm không che hay

Em bảo rằng đừng gò bó như thế mà hãy để em giúp tôi giải phóng nó. Nàng cởi quần tôi ra và bú con cu của tôi một cách điên cuồng. Lưỡi của em cứ liếm quanh con cu và liên tục đá vào đầu khấc khiến tôi phê ơi là phê. Nàng kích thích làm bản năng đàn ông của tôi trỗi dậy và đã đến lúc tôi nhập cuộc cùng với em và đụ như phim javhd không che mới nhất hiện giờ trên mạng.

Tôi để nàng đứng dậy rồi tự mình mơn trớn khắp cơ thể của em. Đồ của em cứ lần lượt được tôi cởi dần để có thể dễ dàng kich dục cho em hơn. Nước lồn nàng chảy ra lênh láng sau khi chịu đòn tấn công liên tục của tôi. Cô nàng cởi sạch đồ và dắt tôi vào phòng ngủ của mình để tiếp tục ở đó. Con cu hừng hực chiến khí của tôi được đâm thẳng vào cái lồn dâm đãng của em và tôi giã nàng tơi bời. Cô hàng xóm thân thiện bấy lâu nay hóa ra là một cô nàng dâm đãng như thế, mà như này cũng khá là hay.

Lén nhìn cặp vú em hàng xóm không mặc áo lót

Phim sex lén nhìn cặp vú em hàng xóm không mặc áo lót rồi đưa em vào phòng địt đụ nguyên ngày cho đã phê luôn.