Liếm mu cô cháu gái họ xinh đẹp tuổi 18

13.2K
24
32

Xem sex học sinh cute với cái lồn đã cạo sạch lông mu loạn luân với ông chú. Ở trường của mình, Mako Iga nổi tiếng là một hotgirl được nhiều anh theo đuổi. Không những ở trong lớp, mà còn những đàn anh và những anh chàng lớp khác đều cảm mến em và muốn em trở thành bạn gái của họ. Cô nàng hấp dẫn đến nỗi mà bạn thân thuở bé của em cũng muốn bày tỏ tình cảm đối với nàng nhưng không ai có thể tiến đến với em. Tất cả những chàng trai ấy đều thất bại trong việc cưa cẩm nàng và họ đều rất thất vọng không hiểu lý do vì sao. Cũng đúng vậy thôi, làm sao họ biết được cơ chứ khi người mà em thương lại là ông cậu của em.

Họ đã kéo dài mối quan hệ loạn luân này được gần một năm và ba mẹ của nàng vẫn không biết về điều đó. Thậm chí là trong bữa ăn, cô nàng còn thoải mái sờ cu của cậu mình và vui sướng nhìn ông ta khổ sở vì điều đó. Bữa tráng miệng của em chính là con cu cứng cáp của ông ấy. Cô nàng ăn xong liền bú cu của ông cậu một cách điên cuồng và sung sướng đón nhận dòng tinh dịch đặc nóng từ cu của ông ta.

Sex HD liếm mu cô cháu gái họ xinh đẹp

Ngày hôm sau, cơn nứng lại đến và thế là cô nàng qua tìm cậu của mình. Ngồi trò chuyện một lúc, em liền đè ông ấy ra và bú con cu cứng cáp ấy thẳng đứng lên trong chốc lát. Ông ta được bú cu cũng sướng quá nên liền bảo em cởi đồ ra cho ông ta sờ lồn.

Cô nàng cởi phăng bộ áo quần trong tíc tắc và cả hai lao vào kích thích nhau. Con cu cứng cáp của ông ta đâm vào cái lồn nhỏ nhắn của em khiến đầu khấc chạm thẳng vào tử cung của nàng. Từng phát giã khiến cho cơ thể em run bần bật vì sướng. Có con cu cứng cáp như thế thì rõ ràng tại sao em cần một tên người yêu nữa cơ chứ.

Liếm mu cô cháu gái họ xinh đẹp tuổi 18

Phim sex loạn luân liếm mu cô cháu gái họ xinh đẹp tuyệt trần phê mọi thứ.