Loạn luân với đứa con gái xinh đẹp

2.2K
8
7

Thấy bố dắt về nhà tên anh họ mà bản thân Tsumugi Akari thật sự rất ghét từ lâu. Anh ta thường xuyên có những hành động rất kỳ quặc trong phòng một người con gái nên khiến cô gái trẻ cảm thấy cực kỳ ghét anh ta ì điều đó. Tình cảm hai cha con của họ khá tốt nên khi thấy con gái không thích thì ông ấy đã nhanh chóng dẫn chàng trai ấy đi ngay lập tức. Tối hôm đó, bọn họ lại tiếp tục vui vẻ với nhau như mọi ngày không còn quan tâm đến chuyện lúc sáng nữa.

Loạn luân với đứa con gái xinh đẹp

Phim liếm lồn gái teen cực kỳ hấp dẫn.

Thân hình ngọt ngào của đứa con gái duy nhất của mình làm cho tên bố già thực sự chỉ muốn bản thân mình mãi được bên con gái như lúc này. Đôi chân dài thon thả cùng với một mùi hương thoang thoảng bốc ra từ bên trong bím con gái làm ông bố cảm thấy chỉ muốn chiếm lấy nàng ngay lập tức.

Sex hay loạn luân với đứa con gái cực xinh

Nhưng để con gái của mình cảm nhận từ từ được sự sung sướng từ một người đàn ông trưởng thành nên ông đã bắt đầu hôn nhẹ lên đôi chân thon thả ấy một cách kích thích con gái mình trước buổi làm tình. Thật sự thì ông đã quên đi mất đây chính là đứa con gái ruột của mình.

Trong sự sung sướng đó, hắn chỉ nghĩ rằng mình làm mọi thứ cho con mình rồi thì bây giờ nó sẽ làm lại cho mình được sung sướng như một cách báo hiếu chỉ thế thôi. Với suy nghĩ nông cạn như vậy nên hai cha con họ suốt ngày quấn quít bên nhau như một cặp tình nhân. Họ không chỉ ôm hôn sờ soạng người nhau mà thậm chí bọn họ còn thường xuyên làm tình với nhau suốt cả đêm như một cặp vợ chồng trẻ thật sự, cô nàng rất mãnh liệt với bố của mình trong tình dục.