Loạn luân với ông bố chồng nhiều ham muốn

7.1K
12
17

Sex hay con dâu loạn luân địt nhau với ông bố chồng. Hôm nay, cô Miyu Saito ở nhà với bố chồng và chồng của mình, vào trong phòng bếp cô ấy bát đầu nấu cơm. Khi đang nấu cơm, đột nhiên anh chồng đi vào bếp và bắt đầu sờ soạn thân hình nóng bỏng kia của em ấy. Hai bọn họ trao nhau một nụ hôn nồng thắm và bốc lửa, bắt đầu cô ấy thò tay xuống chiếc quần của anh ta, từ từ cởi chiếc quần đó ra, bên trong là một con cặc siêu to khổng lồ làm cho cô ấy càng ngày càng cảm thấy kích thích.

Loạn luân với ông bố chồng nhiều ham muốn

Anh ta thì dùng bàn tay của mình, nắn bóp lấy hai bầu ngực to kia của người vợ của mình, hai bọn họ ve vãn nhau một hồi lâu trong căn bếp. Người bố chồng đã nhìn thấy mọi thứ mà hai người bọn họ đã làm ở trong nhà bếp. Chuyển sang một ngày khác, ông ta ở cùng với người con dâu của mình, bắt đầu ông ta thể hiện trình độ cua gái của mình và bắt đầu lao vào cái cơ thể nóng bỏng kia, người con dâu của mình. Hai bọn họ bắt đầu hôn nhau làm cho nhau chìm đắm vào dục vọng, bàn tay ông ta nắn bóp lấy hai trái bưởi to kia của người con gái, hai bầu bưởi to trắng toát nõn nà làm cho ông ta nắn bóp nó đến phát nghiện.

Cô ấy bắt đầu cởi chiếc quần của bố chồng mình, bên trong là một con cặc lâu ngày không được làm tình nên đang rất là cương cứng, bắt đầu thể hiện kĩ năng của một cô gái có nhiều kinh nhiệm trong việc tình dục, cô ấy bú liếm lấy cái con cặc đó làm cho ông ta kích thích càng ngày càng làm cương cứng con cặc ông ta. Bắt đầu thể hiện những kĩ năng vô cùng là điêu luyện làm cho người bố chồng như quay về thời trai trẻ.