Mát xa lồn gái 3x đến khi tiết hết chất nhầy

1.6K
8
8

Cảnh mát xa lồn gái 3x rồi cho em bú nút lại dương vật là một điều hết sức bình thường. Hết dịch vụ mát xa nữ rồi đến dịch vụ mát xa nam, rất nhanh chóng, chúng ta thấy cô nàng với thân hình hơi mũm mĩm một chút đang nằm thư thái để anh nhân viên mát xa toàn thân cho mình. Trên người chị gái chỉ có một chiếc quần lót màu hồng phấn, sau khi nằm ngửa lại để mát xa ngực. Động tay động chân một cái mà chị bất giác rên lên một chút. Anh nhân viên rất khéo léo mà dùng dầu xoa vào ngực chị, khẽ nắn bóp một chút để giúp chị gái thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mát xa lồn gái 3x đến khi tiết hết chất nhầy

Xem phim javhd chơi các em gái từ trẻ đến lớn phê tái tê cả tâm hồn luôn.

Gái 3x bú cu không dứt

Thế rồi bàn tay điêu luyện ấy lướt một vòng từ ngực xuống dưới chiếc quần hồng kia, khẽ vén nó sang một bên, anh ta xoa dầu làm mềm hai đầu mu của chị và bắt đầu đi vào công việc chính. Liên tục xoa với tốc độ mạnh, và dùng tay chọt thẳng vào bên trong lồn chị. Mỗi lần phê là chị lại chuyện động cái hông của mình lên phía trên. Thế rồi chị nứng quá mà quyết định vùng dậy để đấu tranh. Chị dùng sức mạnh của võ Tòng mà lột quần anh nhân viên trong phút chốc.

Mắt sắc bén như lưỡi dao lướt qua con cu của anh ta và bắt đầu bú nó. Chị ta cứ thế vừa tuốt lươn lại vừa lột vỏ chuối bằng miệng. Ai bảo dám hỗn láo mà chơi đùa với con bươm bướm của chị nè, giờ chị cho cưng biết thế nào là sợ hãi. Chị gái rất nhanh chóng xúc cái con cu ấy vào trong miệng mình, hận không thể ăn tươi nuốt sống nó. Với gương mặt hứng tình, chị gái có vẻ đã mệt bèn dừng lại nghỉ một chút, chuẩn bị sức lực cho hiệp tiếp theo. Chắc hẳn anh nhân viên không thể ngờ rằng sức lực của chị cũng chẳng kém gì gái trẻ như thế.