Mẹ kế dâm lồn địt nhau với thằng con trai

6.1K
34
22

Xem sex gái 3x đụ phập nhau tái tê hết nấc. Cuộc sống thật khó khăn với anh đeo kính, bố anh lấy thêm cho anh cô mẹ kế. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng? Thấy bà mẹ kế trẻ đẹp đang lau nhà, anh đeo kinh ngước nhìn theo những góc hớ hênh của mẹ kế. Thỉnh thoảng lại giả bộ không quan tâm tới sắc dục.

Thế như, mỗi lần thấy cái mông với khe ngực của mẹ kế, anh lại giữ chặt con chim bé nhỏ của mình, sợ nó hứng lên là bay đi mất.Bà mẹ kế đè ngực lên bàn mà dọn dẹp, thấy đứa con chồng đang ngước theo, còn cố ý phẩy phẩy cái áo, lộ cặp ngực vừa to vừa căng mọng. Đây là cố tình câu dẫn chứ còn gì nữa.

Sex XXX mẹ kế dâm lồn địt nhau với thằng con trai

Cái váy ngắn không thể nào mà ngắn hơn được nữa luôn làm lộ cặp mông và chiếc quần lót của bà ta. Anh thanh niên thức dậy, lén lút đóng cửa phòng lại, tụt cái quần ra mà đè con cu của mình xuống gối, anh đang cố gắng để kìm chế nó. Ai dè mẹ kế lại mở ửa ra và nhìn thấy hành động đó.

Mẹ kế ở bên ngoài cũng nứng vô cùng mà kéo váy với áo lên, để lộ bộ đồ lót màu hồng phấn. Một tay xoa ngực, một tay xoa bướm, con trai chồng thì thủ dâm bên trong, mẹ kế thì thủ dâm phía ngoài, một đôi cẩu nam nữ có thừa. Sau một thời gian bị mẹ kế dụ dỗ, anh đeo kính cũng đã rơi vào bẫy tình của ả ta.

Hai người họ chim chuột trong nhà bếp. Mẹ kế sờ vào con cu non nớt kia, ân cân chăm sóc nó, liếm láp, dùng cặp ngực đầy đặn của mình kẹp con cu vào giữa như bánh mì kẹp xúc xích. Chẳng mấy chốc anh đeo kính trở nên tự tin hơn, trực tiếp từ phía sau đâm vào lồn của mẹ kế một phát chí mạng.

Mẹ kế dâm lồn địt nhau với thằng con trai

Phim sex hay chọn lọc mẹ kế địt nhau với thằng con trai chồng.