Mẹ kế vú to dâm cỡ này thì sao chịu nỗi

3.6K
15
11

Sex javhd đụ phập mẹ kế vú to bự khủng. Bố bước thêm bước nữa với cô mẹ kế vẫn còn trẻ đẹp. Tình cảnh mẹ kế con chồng có bao giờ khá khẩm hơn được khi mà… ah mà thôi! Mẹ kế có thói quen thả rông, nude khi ngủ, anh con chồng trong lần vô tình bước vào phòng không biết làm cách nào với cái thân thể đầy đặn trắng nõn nà kia.

Anh ta nhìn theo từng đường cong trên cơ thể của mẹ kế mà nuốt nước bọt ừng ực: “Hình như cha tôi chiều bà quá nên bà sinh hư đúng không?” Thế rồi vô tình xoa nắn cái ngực của bả luôn mà chẳng biết ngần ngại là cái chi. Thế rồi anh tiện thể nằm xuống bên cạnh để xoa cái ngực của bả, tay mân mê hai cái hạt đậu.

Sex HD mẹ kế vú to dâm đãng cực độ

Mỗi lần anh ấn vào đó là bả lại giật mình cái nẩy cả người lên. Anh để chân bả vào con cu của mình, tay vẫn ôm chặt lấy hai bầu ngực. Bà mẹ trở mình một cái, anh ta giật mình né sang một bên ai dè, nhịn không được nữa, anh ta cởi luôn bộ đồ, nằm đè nên người ả ta và vừa xoa nắn hai cái bánh bao vừa liếm hai hạt đậu, bú liếm các kiểu.

Càng bú anh lại càng thèm khát, bả nằm ngửa ra kiểu mời cậu xơi. Ừa thì còn ngần ngại gì nữa mà không xơi, anh xơi thật chứ đùa. Mỗi lần anh khẽ liếm vào cái lồn của bả là bả giật hông một cái theo phản xạ tự nhiên. Mắt thì vẫn cứ nhắm nghiền chìm vào miên man.

Đang giả bộ lừa thằng con chồng hay gì chứ khi nó banh cái háng bả ra, liếm một vệt thật dài mà bả cũng chẳng chịu mở mắt, cơ thể phản xạ tự nhiên. Thấy hay hay, anh trai lại dùng ngón tay để chọt vào bên trong lồn của mẹ kế. Cha con chơi cùng một lỗ hay gì?

Mẹ kế vú to dâm cỡ này thì sao chịu nỗi

Sex HD mẹ kế vú to dâm đãng cỡ này thì sao mà chịu đựng được nỗi nữa.