Nàng hàng xóm dâm đãng mới đến

6.4K
19
11

Vừa mới dọn đến đây ở nên đồ đạc trong nhà của Aoi rất bừa bộn. Vì chỉ sống đơn côi có một mình nên nàng đành phải làm tất cả những việc nặng nhọc trong nhà một mình suốt cả ngày. Là một người phụ nữ mà lại còn rất yếu đuối, cô gái trẻ thật sự không thể cứ thế mà khuân vác hết đống đồ lộn xộn ấy.

Vô tình, nàng đánh rơi một cái thùng xuống và đã nhận được sự giúp đỡ của anh hàng xóm mạnh mẽ kia. Anh ấy bỏ túi đồ của mình xuống và nhanh chóng tiến đến phụ nàng chất hết những thùng đồ đang vương vãi ra khắp nơi. Nàng thật sự cảm thấy khá hào hứng khi vô tình nhận ra cuốn sách anh ấy vừa mua bên trong túi đồ đó chính là một cuốn truyện tranh tình dục.

Địt nhau với cô hàng xóm dâm đảng

Vì bản thân cũng hay đọc những loại truyện như thế này nên vừa nhìn nàng đã nhanh chóng nhận ra. Bản thân sống một mình rất lâu và thường xuyên phải tự thủ dâm để giải tỏa cơn khao khát dục vọng của mình, hôm nay lại gặp được anh chàng có ham muốn về tình dục như thế thì nàng thật sự chỉ muốn làm điều gì đó để chinh phục anh ta bằng cơ thể của mình. Chiều hôm đó, cô gái trẻ chuẩn bị sẵn một hộp đồ ăn mang qua cho anh để tạo cho chàng cảm giác thân thiết hơn.

Nàng hàng xóm dâm đãng mới đến

Rồi sau đó, ở trong phòng nàng bắt đầu nghe được âm thanh anh ấy đang ngồi thủ dâm rất mãnh liệt. Lúc này, nàng tức tốc chạy qua nhà anh hàng xóm với lý do muốn lấy lại hộp đồ ăn lúc sáng. Vừa mở cửa ra, chàng trai cảm thấy rất bất ngờ khi nàng hàng xóm xinh đẹp và gợi cảm ấy đang chạm tay và ngay dương vật của mình.