Nghịch lồn gái Nhật bằng đồ chơi sex toy

375
3
1

Một phim sex hay với cái lồn quá nhức nhối. Dạo gần đây mới có một cô gái vừa chuyển về gần nhà của tôi. Khi vừa chuyển về, nàng ta đã đi khắp xóm để có thể thăm hỏi từng nhà rồi thể hiện sự lễ phép của mình với mọi người trong xóm. Nhờ vẻ tự tin và nụ cười luôn ở trên môi mà em được mọi người yêu mến và dành cảm tình rất nhiều.

Nghịch lồn gái Nhật bằng đồ chơi sex toy

Khi nàng tới nhà tôi thì tôi được biết tên em là Nozomi Nakase, vẻ xinh đẹp của đã hoàn toàn cướp đi linh hồn của tôi. Tôi thơ thẩn nghĩ về cô gái xinh đẹp ấy và cách em đã chào hỏi tôi. Hôm sau, em nhắn tin cho tôi nói rằng có chuyện muốn nhờ tôi ở bên nhà em. Được người đẹp nhắn tin nhờ cậy nên tôi lập tức phóng qua nhà cô ấy mà không suy nghĩ gì.

Phim sex thủ dâm lồn gái Nhật

Lúc tôi qua đến nơi thì hốt hoảng vì em đang khỏa thân chờ tôi ở phòng khách của nàng. Thấy tôi đến, em lập tức vẫy tôi tới cạnh em và banh háng lên cho tôi thấy lồn của nàng. Cô nàng bảo rằng em đã thầm thương tôi và muốn tôi trở thành người yêu của em.

Để thể hiện lòng thành của mình thì em sẽ cho phép tôi làm mọi điều với cái lồn của em. Những món sextoy trên bàn và hành động của em khiến tôi hoàn toàn tin điều em nói là thật. Tôi dùng những món đồ em để trên bàn để lần lượt kích thích cái lồn dâm đãng của em. Nước lồn nàng ta cứ thế chảy ra lênh láng ướt hết đống sextoy và cả tay của tôi. Thật bất ngờ vì tôi được một cô nàng xinh đẹp và dâm đãng như em để ý đến. Tôi bảo em rằng lần sau tôi đến thì thứ chơi đùa với em sẽ không còn là bàn tay và những món sextoy nữa đâu. Cô nàng mỉm cười và nói em rất mong chờ nó.