Phim 18 sex chiếc công tắc ngưng động thời gian

2.5K
19
11

Một ông già bất ngờ gặp được một người phụ nữ và được bà ta tặng cho một chiếc công tắc. Bà ấy bảo rằng chiếc công tắc này có tác dụng ngưng đọng thời gian và ông ta có thể làm bất cứ điều gì mà ông ta muốn. Lão già bán tín bán nghi nhưng được đưa đồ thì không có lý do gì mà ông ta không nhận nó. Đi được một lúc thì ông ta lập tức thử xem món đồ này có hiệu nghiệm như vậy không. Khi thấy được công dụng của nó thì ông ta cười phá lên sung sướng và trong đầu bắt đầu lên một kế hoạch thật dâm tà để thực hiện dục vọng của mình.

Ông ta cầm chiếc công tác đó và đi vào phòng thay đồ của nữ ở một nhà tắm. Những người phụ nữ ở đó thấy ông thì bất ngờ hét toáng nhưng lão ấy đã kịp thời bấm chiếc công tắc. Ông ta đi lại giữa rừng phụ nữ và cởi chiếc áo tắm của một cô nàng xuống rồi ngắm nhìn bộ ngực của cô ta trước khi đi sang những người phụ nữ tiếp theo.

Phim 18 sex không che bú lồn gái

Từng người từng người bị ông ta cởi sạch đồ và khỏa thân hoàn toàn trước mặt lão. Ông ta thỏa sức ngắm nhìn và sờ soạng toàn bộ cơ thể của những người phụ nữ đó mà không lo mình bị gì. Ông ta dừng lại ở một người phụ nữ xinh đẹp nhất ở đó và liếm hai núm ti của em rồi đặt nàng nằm xuống. Ngón tay lão ta đút vào ngoáy ngoáy bên trong lồn của nàng ta. Mặc dù bị ngưng đọng thời gian nhưng lồn em vẫn cứ chảy nước ra ướt hết tay ông ta. Ông ta bật nút công tắc lại và lập tức những người phụ nữ đó hoảng hốt về tình trạng hiện tại của họ. Ông ta để họ hoảng hốt một lúc rồi lại bấm nút khiến họ đứng yên. Giờ thì lão ta hoàn toàn có thể làm mọi thứ mà mình muốn.

Phim 18 sex chiếc công tắc ngưng động thời gian

Xem phim 18 sex dâm dục lão già biến thái xơi lồn từng cô gái.