Phim loạn luân tình cha con sặc mùi tinh

16.3K
42
31

Phim xxx tube loạn luân Việt Sub phụ đề nội dung hay. Cô con gái chạy tức tốc ngay về nhà sau khi nghe tin người cha của mình gặp tai nạn trong lúc làm việc, vừa chạy vừa khóc ròng rã vì lo rằng cha của mình sẽ không qua khỏi nhưng nhờ vào ơn của các chú hàng xóm là bạn của cha cô đã kịp thời cứu giúp mà cha cô đã qua khỏi cơn nguy kịch. Cô cảm ơn các chú hàng xóm rồi quay qua nhìn cha của mình đầy vẻ trìu mến, cô chỉ còn mỗi cha là người thân cận nhất và là người mà cô yêu quý nhất nên cô rất sợ việc cha rời bỏ mình mà đi để lại cô bơ vơ lạc lõng giữa dòng đời một mình.

Cô đã một người chồng yêu thương cô hết mực và luôn tỏ ra cung phụng chiều chuộng cô hết mức nhưng đâu có ngờ được rằng sau lưng của cô anh đã làm những điều bậy bạ như thế nào. Những chiếc sừng mọc dài trên đầu của cô nhưng cô chẳng thể nào biết được bởi mức độ xảo quyệt và che giấu đỉnh cao của anh nên cô luôn nghĩ chồng mình là một người mẫu mực luôn một lòng yêu thương cô nhưng nhiều đêm anh nói với cô rằng anh bận đi công tác đột xuất các kiểu hóa ra là đến nhà giang tình để làm tình với một người đàn bà khác.

Sex Nhật loạn luân bố con

Phim loạn luân tình cha con sặc mùi tinh

Cầm điện thoại của anh đọc những đoạn tin nhắn mà trong lòng đau như búa bổ, như có cái gì đó bóp lấy tim của cô làm nó nhói lên từng hồi. Gán nước mắt vào trong và tỏ ra vẻ bình thường với chồng của mình nhưng cũng từ đó trái tim của cô đã chết đi rồi, chẳng còn tí cảm xúc nào để có thể tiếp tục yêu thương người chồng xảo trá như trước kia nữa. Và cũng từ đó là kết quả cho việc cô hay dựa dẫm vào cha của mình, người mà luôn yêu thương và chẳng lừa lọc tình cảm của cô, đó mới là người xứng đáng để cô trao tặng tấm thân của mình nhất