Phim sex bố chồng chăm sóc con dâu tử tế

5.1K
26
13

Ông đầu trọc là bố chồng của nữ chính. Hai vợ chồng cô đang trò chuyện cùng lão, sau đó họ lần lượt rời đi. Đôi mắt của lão không thể nào ngừng liếc theo đứa con dâu của mình, chìm đắm trong suy ngẫm về từng đường cong trên cơ thể của cô con dâu. Lão tưởng tượng ra cảnh con bé đang mặc một bộ đồ lưới trên người, phô ra những phần cơ thể bí ẩn của người phụ nữ. Chỉ là cái bụng hơi nhiều mỡ xíu nên khi ngồi xuống là mỡ chảy núc ních cả nha.

Phim sex bố chồng chăm sóc con dâu tử tế

Cô ả đang cố gắng câu dẫn lão bố chồng trong tưởng tượng, nâng hai cái ngực của mình mình va vào nhau cái bịch. Ả dùng vẻ câu người của mình, ánh mắt gợi tình còn tay chân thì gợi dục. Đứa con dâu ấy hai tay mân mê đóa hoa trước mặt, bóp hai cái bánh bao muốn biến dạng còn chân thì chà vào đũng quần của lão bố chồng. Gương mặt lộ rõ kiểu, nào đến đây và chiếm lấy thân thể này đi, lấp đầy khoảng trống trong tôi đi. Cô ả quay người lại, khẽ uốn cái mông, xoa đều dụ dỗ lão đầu trọc.

Xem phim sex bố chồng chăm sóc đụ con dâu quá tử tế

Cái mông nẩy nẩy nhìn khá vui mặt. Thật không thể tin nổi vào mắt mình, là lão đang mơ hay lão đang sống trong dục vọng của mình, chìm đắm trong cái suy nghĩ biến thái. Đứa con dâu đang thủ dâm trước mặt lão. Cô ả liên tục có những hành động quá phận khi cởi thẳng chiếc quần lót và dùng những ngón tay nghịch cái lồn của mình trước mặt bố chồng.

Lão đã có một màn mãn nhãn khi cô con dâu đang sử dụng cái máy rung màu trắng, banh rộng háng mà đặtn nó lên trên mu, tận hưởng khoái cảm lúc thủ dâm. Thế rồi sau đó không nhịn được nữa mà lão lao vào chịch con dâu mình luôn.