Phim sex gái xinh miên man nút cu trai

6.8K
9
7

Phim sex gái xinh miên man nút cu trai là thể loại địt nhau không che hay cực kỳ của cô em gái xinh đẹp da trắng mặt xinh, nhìn vô em là biết em có cảm tình liền, nhưng mà cái cảm đó là về khía cạnh dâm dục và đục của em mà thôi.

Xem Phim sex gái xinh miên man nút cu trai

Tôi muốn làm tình với nhỏ em gái thì nó lại đi học ở nơi phương xa, và chắc là khi nó về thì đương nhiên là tôi trở nên hứng quá khi nhìn thấy cơ thể bé nhỏ đó của em. Rồi nhất là khi đó tôi vừa xem vài phim sex của cô gái mà tôi quý Yui Hatano trên các web đen. Tôi liền chụp lấy tay em gái khi nó vừa bước vào nhà, vừa trở về từ trên trường về, mới đầu con bé tỏ vẻ không thích cho lắm và hơi mệt mỏi, nhưng tôi quá nứng thì biết phải làm sao.
Tôi lấy hết can đảm bế xốc em vào giường, nó vẫn cố xô tôi và kêu “Để em đi tắm cho sạch sẽ đã rồi làm gì làm”. Và hư mọi lần tôi vẫn ôm con bé ghì ra giường, lột bộ quần áo học sinh gợi cảm nết na ấy ra trong sự kháng cự quyết liệt của em. Xem thêm phim bo chong du con dau hay nhé. Khi cái váy được kéo hẳn ra thì tôi thấy đáy quần em ướt nhẹp, nó ướt át quá độ, con bé nhìn tôi rồi tự mình kéo quần lót ra xong rồi kêu tui liếm hết chỗ nước ấy đi.

Phim sex gái xinh miên man nút cu trai