Phim sex loạn luân với vợ của ông chú

6.1K
22
16

Xem phim sex loạn luân gia đình mê mẩn đến chết người. Em Eimi Fukada là mợ của tôi, vợ của chú tôi, hai người họ cùng nhau sống ở một miền quê nghèo, chú tôi hằng ngày đi mò cua bắt cá, làm bạn với đồng ruộng, trồng cây nuôi cá cũng khá bận rộn nhưng không thiếu thốn về mặt vật chất hay tiền bạc gì lắm. Chỉ có điều sống ở quê thấy hơi nhàm chán, cả ngày chẳng có việc gì để làm cả.

Phim sex loạn luân với vợ của ông chú

Mùa hè nóng nực, bố mẹ còn bắt tôi về quê của chú mấy hôm để chơi cho thanh thản đầu óc, những trò chơi và ồn ào chốn thành phố khiến tôi mệt mỏi. Nơi đây thanh bình và yên tĩnh, ngày nào ngày nấy đều làm những việc cũ cũng thấy hơi chán, trời nóng tôi chẳng muốn ra khỏi nhà nên chỉ ở trong phòng ngồi đánh điện tử trên điện thoại, may mà vẫn có mạng để xài không thì toi.

Phim sex loạn luân với vợ của ông chú quá đẹp hấp dẫn cực kỳ

Ở qua mấy ngày trời mới có cơn mưa đầu tiên, tôi ở trong phòng nhìn thấy mợ phải gấp rút chạy ra ngoài để để cất những bộ quần áo đang phơi ở ngoài trời vì cơn mưa quá bất ngờ kéo đến. Tôi thấy mợ mình trong bộ đồ ướt lại cảm thấy hơi rung động, đường cong nóng bỏng lồ lộ hút mắt.

Ngay lúc đó tôi đã không kiềm chế được mà đè mợ ra hiếp dâm. Vì chú không có nhà cộng với việc mợ là phụ nữ chân yếu tay mềm còn tôi thì đang trong thời kỳ trai tráng sức lực sung mãn nên mợ không thể chống cự được. Khi lột được hết đồ trên cơ thể ra là một thân hình hoàn mỹ cực kỳ, cặp vú tròn trịa căng đầy, cái eo nhỏ xíu còn làn da thì trắng sáng như da em bé vậy. Mình không thể kiềm chế bản thân nhiều lần cùng mợ làm tình ngay tại nhà của hai cậu mợ.