Phim sex mới khám phá chỗ nhạy cảm của gái

549
1
0

Kurumi Kokoro là mục tiêu mà tôi ngắm tới bao lâu nay. Ngay từ giây phút đầu gặp nhau, tôi đã bị sự xinh đẹp và cơ thể quyến rũ của em thu hút. Tôi lập tức đến xin info và sau khi về nhà liền liên lạc với em để có thể cưa cẩm nàng. Cô nàng lúc đầu còn khá khép nép nhưng dần dần tôi đã giúp em phá bỏ nó và cuối cùng là em trở thành người yêu của tôi. Điều đặc biệt là ngay từ lần đi chơi đầu tiên, tối đó em đã mời tôi về nhà em để có thể ăn tối chung. Tất nhiên là tuy bất ngờ nhưng sự hạnh phúc không cho phép tôi từ chối nó. Tôi thấy kì lạ là vì sao em lại không mua đồ về nấu bữa tôi thì cô nàng bảo nó đã có sẵn ở nhà.

Khi tôi vào nhà thì nàng vào phòng thay ra một bộ váy cực kì gợi cảm. Bộ ngực khổng lồ của em hiện rõ và tôi có thể thấy chúng. Em đè tôi ra giữa sàn nhà và hỏi tôi đã sẵn sàng ăn bữa tối chưa. Giờ tôi mới hiểu bữa tối của tôi chính là em. Em dùng chính cặp ngực khổng lồ ấy để kẹp chặt con cu của tôi. Rồi tới những lần mút lồn gái đê mê cũng làm cho tôi phờ phạt đi rất nhiều.

Xem phim sex mới xxx không che hay

Sự sung sướng làm tôi không kiềm chế được thêm nữa mà lập tức ngồi dậy đè em xuống và đụ cặp ngực của nàng. Kĩ năng bú cu của em cũng thật tuyệt vời, tôi cảm thấy con cu dường như to hơn trong miệng của em. Tôi bảo em là đến lượt của tôi và thế là tôi dùng những món sextoy của em để kích thích nàng một cách điên cuồng.

Nước lồn nàng chảy lênh láng, thằng em tôi lập tức biểu tình và thế là nó được vào cái khe ướt đẫm ấy của cô nàng. Tôi địt em tới tấp và tặng nàng một phát xuất tinh như là kỉ niệm lần đầu yêu nhau.

Phim sex mới khám phá chỗ nhạy cảm của gái

Xem phim sex mới phám phá mọi chỗ nhạy cảm của cô gái xinh không che phập cho tới bến các kiểu luôn.