Phim sex thiên địa địt cô bạn thân trót yêu đã lâu

1.5K
6
3

Một phim javhd địt nhau tơi tả đủ mọi thể loại tận hưởng. Đã từng cùng nhau ôn thi học tập rất mệt mỏi suốt những ngày chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cấp ba, Haru Aizawa cùng hai người bạn của nàng đến nhà và chuẩn bị ăn uống coi như bù đắp lại những gì thời gian qua cả ba đã cùng cố gắng. Suốt khoảng thời gian dài gắn bó cùng nhau như thế đã làm tình cảm bạn bè của ba người họ trở nên thân hơn.

Phim sex thiên địa địt cô bạn thân trót yêu đã lâu

Hôm ấy cô nàng chuẩn bị một đĩa trái cây để chiêu đãi bạn mình vì đã giúp đỡ suốt thời gian qua. Sau khi một anh bạn phải về nhà để lo cho công việc thì chỉ còn lại đây là hai người bọn họ. Chàng thanh niên mà nàng đem lòng yêu thương từ trước đến nay, vì là cuối cấp nên nàng thật sự muốn bày tỏ cảm xúc thật sự của mình với anh ấy nhưng dường như không thể nói ra được điều đó vì dù gì nàng cũng là một người con gái.

Xem phim sex thiên địa đụ gái teen không che

Để anh ta có thể nói ra được tâm tư tình cảm trong lòng, nàng đã quyết định không mặc áo ngực để anh chàng này hiểu được tâm ý của mình với anh ấy. Cả hai ngồi im lặng một hồi lâu rồi bỗng dưng anh ta chủ động lại gần siết chặt tay vào người cô bạn thân của mình, thân hình tuyệt vời này là thứ anh đang mong đợi từ lúc mới bước vào đây tới giờ.

Trước đây anh cũng có rất nhiều tình cảm với cô bạn xinh đẹp này nhưng vì sợ ảnh hưởng đến chuyện học tập cũng như ảnh hưởng đến tình cảm của bạn bè nên anh không dám nói ra. Lúc này là cuối cấp rồi, chàng thanh niên trẻ biết rằng nếu mình không làm gì đó thì sẽ phải hối hận suốt cả phần đời sau này của mình.