Phim sex Tokuda nút lồn cô con dâu

19.2K
145
76

Phim sex Tokuda nút lồn con dâu loạn luân các kiểu. Ngoại hình của ông già trong video thoạt nhìn giống huyền thoại Tokuda lắm đấy. Cô vợ đang nữa đêm ngủ thì tỉnh dậy than thở với chồng đủ thứ chuyện trên đời. Anh chồng tiến sát lại và xoa lắn bầu ngực cho cô vợ, bên ánh đèn phòng sáng rực, họ bắt đầu lao vào nhau như những con thú khát tình. Rất nhanh chóng, anh chồng đâm cái của quý của mình vào bên trong lồn của cô vợ, chỉ là tinh lực cạn kiệt, con cu của anh quá yếu, chẳng thể đưa vợ mình tới một tầm cao mới, chẳng mấy chốc mà cả hai trở nên mất hứng, anh chồng mặc quần lại đắp chăn đi ngủ.

Cô vợ thì hằn học khó chịu vì anh chàng chơi trò qua cầu rút ván, làm tình mà vội rút con cu ra khi chưa đạt được khoái cảm. Cổ ả tự mình thủ dâm, mân mê cái lồn hư hỏng nhưng chẳng thể đạt được khoái cảm. Một lão già hé cửa ra đã nhìn thấy hết tình cảnh khốn cổ của cô. Lão quyết định sẽ giúp đỡ cô gái trẻ này mới được. Sáng sớm sớm lão gọi cô ra để trò chuyện các thứ. Lão ta nhờ cô lấy ráy tai cho, nằm lên đùi cô gái một ách ngon lành, sau đó tiện tay mà bóp ngực cô ả một cách nhiệt tình.

Phim sex Tokuda nút lồn cô con dâu

Địt gái vú to với cặp ngực quá khủng mà chúng ta không thể nào bỏ qua được.

Do bị úp bất ngờ mà cô ả phản ứng vô cùng dữ dội. Lão già hư hỏng này lại được nước làm tới, lão bám víu lấy cái ngực của cô không buông như lũ đỉa bám lấy vật chủ để hút máu. Sau một hồi chống cự, cô đã ngoan ngoãn để cho lão mát xa ngực cho mình, điều này phần nào thỏa mãn con quỷ đang khát tình trong người cô. Biết dâu lão già này sẽ thỏa mãn cô còn hơn cả lão chồng yếu sinh lý thì sao.