Sếp địt em thư ký trẻ trung vú to hấp dẫn

3.1K
15
17

Phim JAV sếp đụ lồn cô thư ký xinh tươi hấp dẫn. Cái giá cho việc được ở lại công ty làm việc của Marina Shiraishi thật sự quá đắt khi cô ấy phải ngủ với chính người sếp của mình, trở thành bồ nhí siêu cấp của ông ta, làm nô lệ tình dục cho lão khi được yêu cầu thì mới có cơ hội ở lại, nhưng sau cùng thì cô nàng lại vui vẻ làm điều này và cực kỳ hài lòng với kỹ năng chịch của ông ấy, một người điêu luyện và giỏi chuyện ấy hơn hẳn người chồng em ấy cưới bao nhiêu năm qua.

Sếp địt em thư ký trẻ trung vú to hấp dẫn

Từ một sự việc bị ép em dần thoải mái làm tình nhân trong bóng tối của ông ấy như một thói quen, tận hưởng sự sung sướng gã mang lại cho bản thân mình, sao cứ phải đau khổ mà không thoải mái tận hưởng khoái cảm cơ chứ, mọi thứ nhu cầu sinh lý của em như được thức tỉnh sau những lần lén lút với sếp ngay trong văn phòng tổng giám đốc.

Ban đầu lý do cô nàng bắt buộc phải giữ công việc này là vì chồng em đang gặp bệnh nặng cần tiền chữa trị mà nhà chỉ có mỗi Marina Shiraishi là lao động chính mà thôi, nếu cô cũng mất công việc này nốt thì cả hai chẳng còn cách nào để sống tiếp cả. Thêm vào đó công việc làm thư ký cũng rất nhàn hạ chỉ cần lau dọn phòng sếp, chuẩn bị tài liệu, sắp xếp lịch hẹn với đối tác là được rồi, có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc cho người chồng đau ốm. Cuối cùng thì đây lại chính là lý do khiến người vợ đảm đang cắm lên đầu chồng mình một chiếc sừng dài cả mét như vậy, thật là tồi tệ nhưng chúng ta thì có thêm một bộ phim chất lượng cực kỳ để thưởng thức đúng không các đồng dâm.