Sex beeg trâu già thích gặm cỏ non

16
0
0

Em gái nữ sinh cấp 3 với ánh mắt thơ ngây trong một lần đi học về bắt gặp ông hàng xóm đang bật phim sex xem và tự sướng. Với bản tinshh iền lành ngoan ngoãn, cô nàng chào hỏi làm cho ông lão giật cả mình, vội tắt ti vi đi sau đó kéo vội cái quần lên. Cô gái này là giúp việc mà các con ông mới kiếm cho ông, sau khi đi học về, cô nàng sẽ qua nhà dọn dẹp cho ông.

Trong lúc còn đang nứng nừng nừng, lại tận mắt thấy cái mông cái ngực của cô nàng từ phía sau, ông trả vờ ngã, ngã tới mấy lần để cô ả nâng lên, chả biết nâng kiểu gì mà ông tụ con mẹ nó cái quần luôn. Thế rồi ông mặt giày nhờ cô bé đáng tuổi cháu gái mình giúp ông thay cái quần, cởi chiếc quần lót ra ông nhẹ nhàng dụ dỗ cô bé ngây thơ trong sáng chạm vào con cu của mình, miệng thì nói những lời dâm dục.

Phim sex top beeg hấp dẫn nội dung hay

Lão biến thái này cứ thế mà hướng dẫn con bé kích thích con cu hư hỏng của mình. Quá đáng hơn nữa, lão còn xui khiến cô nàng liếm hai cái đầu ti của ông ta, tay thì vẫn xoa nắn con cu và hai quả bi phía dưới. Mặc dù tâm lí ngần ngại ban đầu, có chút ghê tởm những người lớn nói gì thì cũng phải làm theo thôi.

Sau khi đã tắm rửa và chăm sóc đặc biệt cho lão xong, cô đưa ông ta về phòng lau chùi lại thân thể cho khô. Đến khi lau chùi hạ bộ, lão đè cô ra mà bóp vú. Lão già hư hỏng này rất nhanh chóng ngậm hai đầu ti của con bé mà bú liếm, sau đó lột hết đồ của nhỏ ra, xoa xoa cái lồn hết sức điệu nghệ, cuối cùng lão đâm luôn con cu của mình vào bên trong con bé.

Sex beeg trâu già thích gặm cỏ non

Phim sex beeg hay trâu già gặm cỏ non cực chất.