Sex hay đụ em sinh viên phục vụ bàn bị lừa đảo

11
1
0

Sex hay đụ em sinh viên phục vụ bàn bị lừa đảo vào phòng riêng để tâm tình. Cô nhân viên nữ đang rủa chén thì bị anh quản lí gọi tới hỏi han tâm sự đôi điều. Với vẻ mặt ngây thơ, cô thuận tình trả lời sau đó còn để anh ta chụp lại ảnh của mình. Lão chụp đủ mọi góc độ, đủ tư thế, từ dưới lên trên từ cao xuống thấp, còn định bụng chụp từ chân váy chụp lên. Ngay sau đó, lão bảo cô em cởi chiếc áo khoác ngoài ra chụp cho đẹp, một chân tựa vào ghế sô pha chân còn lại duỗi về phía sau, hay như cái dáng hững hờ bên chiếc ghế sô pha cũng vậy.

Càng chụp lại càng hăng mà có những tấm tiếp theo lộ cả quần lót trắng. Không hiểu là những tấm ảnh này chụp lên với mục đích gì nữa, mặt cô em cũng không có một chút biểu cảm nào cả. Có lẽ là ảnh media để chuẩn bị cho cô em debut trình làng giải trí phim người lớn.

Đụ em sinh viên Nhật Bản

Lão kia vén áo của cô em lên, banh đùi ra hòng chụp được tư thế đẹp, tuy nhiên được một lúc quá phận, lão ta lộ ngay ra bản chất của mình. Vén áo của cô ả lên mà bú ngực, sau đó cởi luôn chiếc quần lót của cô ta ra, một tay xoa lồn một tay bú ngực. Do không đợi được nữa mà lão ta trực tiếp chọt con cu vào bên trong lồn của cô gái, nhấp liên tục.

Lão ta còn thô bạo lật người cô gái như lật cái bánh tráng sau đó lại tiếp tục đâm củ cà rốt vào bên trong con sò huyết đang vô cùng mẫn cảm kia. Tiếp đến lão hừng hực sức trẻ mà chuyển qua đằng trước, banh háng cô ả lên cao, sau đó lại tiếp tục đâm mà chẳng biết rằng nãy giờ cô ả đang kêu la quá trời, xong xuôi lão già bắn tinh dịch lên trên mặt của cô gái như một thú vui.

Sex hay đụ em sinh viên phục vụ bàn bị lừa đảo.

Sex hay đụ em sinh viên phục vụ bàn bị lừa đảo.