Sex hiếp dâm tập thể em nữ sinh vú to bự

10.9K
19
16

Là một chàng trai khá nhút nhát, cậu nam sinh chỉ suốt ngày cố chịu những trận đòn roi ức hiếp từ đám bạn xấu trong trường. Những tên học sinh cá biệt đó luôn tìm mọi lý do để bắt nạt anh ta mọi lúc mọi nơi. May cho anh rằng hôm ấy có sự xuất hiện của cô em gái Shion Yumi.

Cô nàng tuy nhỏ hơn anh mình tận 2 tuổi nhưng bản tính thì rất can đảm. Không như anh trai mình, cô em gái dám đứng ra lớn tiếng để bênh vực anh và giải thoát cho anh ấy thoát khỏi tụi quậy phá đó. Qua hôm sau, bọn chúng khá cay cú khi bị một đứa con gái nhỏ bé như vậy lớn tiếng. Để phục thù cho chuyện hôm trước, chúng hẹn cô gái nhỏ bé đến một phòng riêng để nói chuyện.

Xem phim sex hiếp dâm tập thể em nữ sinh vú to bự khủng quá đã

Nhưng không hẳn là thế, khi nàng vừa bước vào thì chúng bắt đầu nói rằng nếu không làm theo lời của chúng thì cả hai anh em bọn họ sẽ bị chúng đánh đập mỗi ngày vì chuyện hôm qua nàng đã xúc phạm. Lúc này cô em gái dũng cảm hôm qua bắt đầu lo sợ rằng anh em mình sẽ bị chúng ức hiếp mỗi ngày. Mặc dù chúng bắt nàng phải cởi bỏ toàn bộ quần áo ngay trước mặt bọn chúng và ngay trước mặt anh trai nàng nhưng cô gái nhỏ vẫn phải làm theo những yêu cầu đó.

Sex hiếp dâm tập thể em nữ sinh vú to bự

Ngày hôm đó đúng là một ngày tồi tệ với cô gái đáng thương ấy. Người anh trai giờ đây không dám đứng lên bảo vệ em mình mà chỉ có thể làm theo những điều mà chúng sai bảo. Và chúng còn bắt anh ta ngồi nhìn bọn chúng làm những trò đồi trụy với em gái mình. Thậm chí anh còn phải ngồi thủ dâm theo yêu cầu của bọn học sinh cá biệt đó.