Sex móc bím đưa em lên đỉnh trong phút chốc

4.4K
7
4

Lại một em diễn viên trong làng phim xxx con heo chuẩn bị ra mắt những thước phim sống động đầu tiên. Họ nói chuyện với nhau một hồi lâu. Cô ả xõa tóc ngang vai, thỉnh thoảng lại cười khá duyên dáng, cả thân thể được che phủ bởi bộ đồ ngủ xuyên thấu màu xanh nước biển vô cùng hấp dẫn.

Trao đổi gì mà nhiều thế, vào việc lẹ đi chị gái ơi. Đạo diễn kiếm cho chị một bạn diễn để thử khả năng chịu đựng cũng như sức bền của chị khi bị hành hạ, rất nhanh chóng, anh ta vào việc, đầu tiên là màn dạo đầu truyền thống, mân mê hai cái đầu ti của cô ả. Do nhột quá mà ả ta bật cười thành tiếng.

Xem sex móc bím đưa gái lên đỉnh

Máy quay chuyển xuống dưới, đôi bàn tay lão luyện xoa xoa cài lồn của cô ta thông qua chiếc quần lót màn mỏng dính có cũng như không. Khi lộ diện thì lại là anh mặt thộn, ah không anh đeo mặt nạ đen vào việc. Cởi chiếc váy ngủ một cách hững hờ, đầu tiên, anh liếm một dọc từ cái nách của cô ả trước, liếm cổ tay, rồi lại cạp luôn phần eo của cô ả, dùng răng cắn đứt cái dây quần lót. Con mẹ này chả hiểu kiểu gì mà cứ cười như điên ấy. Nào quay ra cho anh mặt thộn kiểm tra mông, căng tròn đấy. Nhưng phải thử mới biết được.

Trước tiên dùng cái máy rung chà chà mát xa ngực rồi mu cho cô em xem phả ứng thế nào đã. Khi chiếc máy rung dừng ở phía trước cửa mình, cô khẽ lắc hông do bị kích thích bất ngờ. Sau đó cô cởi luôn chiếc quần lót, trên người không còn một mảnh vải che thân, chiếc máy rung lại dí vào lồn cô, cô ả sướng tới mức nhắm nghiền đôi mắt để tận hưởng.

Sex móc bím đưa em lên đỉnh trong phút chốc

Xem sex móc bím đưa em lên đỉnh trong phút chốc cảm giác phê khó mà tả được hết luôn.