Sex Mỹ đi nghĩ dưỡng chịch đụ với người đẹp

458
5
0

Xem sex Mỹ chịch đụ gái xinh phê các kiểu. Một cô gái với body nuột nà đang đi nghỉ dưỡng tại khu nghi dưỡng với người yêu. Em đứng đó nhưng người thì cứ chuyển động làm các hành động khiêu dâm. Nàng tụt chiếc quần đang mặc trên người xuống chàng trai đưa tay vào vỗ vỗ mấy cái rồi em ra ghế chổng mông lên để anh ta ngắm được rõ ràng hơn về cái âm hộ của cô.

Sex Mỹ đi nghĩ dưỡng chịch đụ với người đẹp

Đưa người yêu vào tới phòng ngủ nàng quỳ ngay xuống đất lôi con cu ra bú lấy nó một cách ngon lành. Càng bú càng thấy sướng. Em đập nhẹ con chim cho nó rung rung ở mồm rồi lại sục dương vật liên tục bú vào mồm. Nàng liếm lấy con cu từ đầu con chim tới phía cuối cùng sau đó liếm lấy 2 hòn cả quỳ giả của anh chàng. Đang mút thì con cu rơi ra anh chàng lại nhặt lên đưa cho em bú tiếp. Thấy mỏi mồm cúi xuống bú lấy 2 hòn tinh hoàn sau đó lại đưa con cu vào mồm ngập 1 lúc lâu đến nỗi nước dãi chảy ra.

Nàng đứng dậy cởi áo và quần lót ra rồi lại quỳ xuống mút dương vật ngn lành. Em chổng mông lên đút con cu vào sâu bên trong âm hộ rồi từ từ chịch những phát nhẹ nhàng. Vừa cho dương vật vào nàng đã rên nhẹ nhàng vì sướng. Tiếp đó tốc độ chịch nhau ngày càng mạnh mẽ hơn, dập càng mạnh thì em càng rên to. Tháy sướng quá nàng đổi tư thế ngồi ra phía trước lên đùi anh chàng đút con chim vào bên trong chịch những phát mạnh mẽ làm cho cô rung hết cả cái âm đạo. Nhìn khuôn mặt lúc này của em thật dâm đãng vì sướng quá. Càng chịch mạnh càng rên to hơn kích thích sự sung sướng đối với sự ham muốn của người đàn ông được đẩy cao hơn.